Bán dây điện 3 pha cũ giá cao, không ép giá

Mức giá bán dây điện 3 pha cũ phế liệu hiện có sự chênh lệch quá cao tại nhiều điểm thu mua khác nhau. Vì rất nhiều quý khách hàng chưa thực sự nắm rõ mức giá chung thu mua và hay bị đơn vị thu mua chèn ép giá một cách khéo léo không hề hay biết. Và để tìm hiểu chi tiết hơn vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Những thủ thuật hạ giá dây điện 3 pha cũ

Một số dây điện 3 pha cũ từ 2-5 lõi
Một số dây điện 3 pha cũ từ 2-5 lõi

Đầu tiên, dây điện 3 pha thường có từ 2 lõi đến 5 lõi. Trong đó, mẫu dây điện 2 và 3 pha thường được hạ giá thu mua thành dây điện 2 lõi hoặc 3 lõi bình thường (giá rẻ hơn). Sự chênh lệch thường 20.000 vnđ – 40.000 vnd/kg dây phế liệu.

Thứ hai, dây điện 3 pha không được phân đúng loại dây 3 pha đồng/nhôm . Thường dây điện thu mua ép giá vào loại 3 thay vì loại 1 và 2.

Thứ ba, dây điện 3 pha đồng thường được mua theo dây điện đồng vàng, không phải đồng đỏ. Trong khi, dây điện đồng đỏ cao hơn dây điện đồng vàng từ 50.000 vnđ – 100.000 vnd/kg.

Thứ tư, dây điện 3 pha cháy có mức giá khá thấp, nhưng không thấp hơn mức giá 70.000 vnd – 155.000 vnđ/kg. Và không phải loại phế liệu vụn có mức giá thấp nhất trong tất cả giá thu mua.

Như vậy, chỉ với 4 thủ thuật đánh vào sự hiểu biết khách hàng, người bán dây điện 3 pha cũ đã thất thoát một số tiền không hề nhỏ. Chưa kể đến một số khách nhỏ khác là trừ các khoản phí: dây điện cũ, dây điện quá ngắn, dây điện không được bảo quản tốt, dây điện tạp nham (không phân rõ từng loại dây điện)…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Bảng giá đồng phế liệu hôm nay

Địa chỉ thu mua dây điện 3 pha cũ giá cao tại nhà, không ép giá

Chọn Phế Liệu Miền Bắc, quý khách không lo về rủi ro

Phế Liệu Miền Bắc chuyên thu mua dây điện 3 pha cũ
Phế Liệu Miền Bắc chuyên thu mua dây điện 3 pha cũ

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất, công ty mua bán Phế Liệu Miền Bắc đã phát triển và hoàn thiện dịch vụ thu mua phế liệu ngay tại nhà.

– Quý khách không lo về vấn đề ép giá khi chuyển đến tận nơi bán. Vì nếu không chịu múc giá ép, quý khách sẽ tốn thêm tiền thuê xe chở ngược về và cả tốn thời gian.

– Quý khách không phải lo về xe chuyên dụng chở vật liệu, tránh việc phạt tiền do không tuân thủ quy định chở phế liệu đến điểm tập kết (theo luật pháp giao thông hiện hành).

– Quý khách có thể bán dây điện 3 pha cũ cấp tốc để thu hồi vốn, chi trả cho những khoản tiền đầu tư gấp. Vì dịch vụ thu mua tại nhà được bán cấp tốc trong ngày hoàn toàn, không phải chờ đợi 1-2 ngày như cách bán truyền thống.

Tin tưởng Phế Liệu Miền Bắc, mức giá bán luôn nằm top cao

Không chỉ tránh đi những rủi ro, quý khách còn nhận được những giá trị thiết thực khi trao gửi niềm tin Phế Liệu Miền Bắc:

Phế Liệu Miền Bắc thanh toán 1 lần tiền hàng đầy đủ, ngay lập tức
Phế Liệu Miền Bắc thanh toán 1 lần tiền hàng đầy đủ, ngay lập tức

– Nhân viên định giá chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ giấy tờ báo giá thu mua minh bạch, không trừ bất cứ khoản nào ngoài hợp đồng.

– Chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu lớn nhất Miền Bắc, nên quý khách sẽ bán được mức giá đồng nát cao nhất, hơn 30-50% so với bán các cơ sở nhỏ lẻ.

– Thanh toàn 1 lần tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hàng vận chuyển lên xe chuyên dụng. Không phải chờ đợi trong 24h để nhận đầy đủ khoản tiền còn lại của đơn hàng.

Đặc biệt nhất, chúng tôi hỗ trợ quý khách hiểu rõ giá trị từng đơn hàng:

– Dây điện 3 pha 2 lõi, 3 lõi, 4 lõi, 5 lõi thông thường.

– Dây điện 3 pha 4 lõi Cadisun.

– Dây điện 3 pha 4 lõi Cadivi.

– Dây điện 3 pha đồng vàng, đồng đỏ.

– Dây điện 3 pha nhôm.

Vì vậy, đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay điểm thu mua dây cáp đồng, bán dây điện 3 pha cũ Phế Liệu Miền Bắc để được hỗ trợ nhanh nhất.

PHẾ LIỆU MIỀN BẮC (Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An)

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp 2 Phường Châu Khê Thì xã từ sơn Tỉnh Bắc Ninh

Website: https://phelieumienbac.net/

Điện thoại: 09 723 44444

Mail: alophelieu@gmail.com

Tin Liên Quan