Bảng báo giá sắt phế liệu ngày hôm nay mới nhất

Sắt là một trong những loại phế liệu được thu mua nhiều nhất hiện nay. Do đó, mức giá sắt phế liệu ngày hôm nay luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân địa phương. Cụ thể như thế nào? Cùng Phế Liệu Miền Bắc tìm hiểu bằng nội dung bài viết dưới đây nhé.

1. Giá sắt phế liệu hiện nay phụ thuộc vào chất lượng các loại sắt

gia-sat-phe-lieu-ngay-hom-nay

Giá sắt phế liệu bao nhiêu

phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó chất lượng sắt được đánh giá cao nhất. Dưới đây là một số loại sắt được phân loại làm ảnh hưởng trực tiếp tới bảng báo giá sắt phế liệu như sau:

– Sắt công trình:

Các công trình xây dựng là nơi tạo ra khá nhiều lượng sắt phế liệu. Mức giá thu mua sắt phế liệu công trình khá cao so với những loại sắt khác

– Sắt đặc:

Sắt đặc là loại sắt ít bị pha trộn tạp chất và có giá sắt phế liệu ngày hôm nay cao nhất trong các loại phế liệu sắt. Những kiểu sắt đặc thường thấy là sắt phi, sắt chữ U, V, H, I.

– Sắt gỉ sét và dây thép sắt:

Thường ít được nhiều người chú ý nhưng đây lại là loại phế liệu sắt có mức báo giá thu mua sắt vụn khá cao. 

– Sắt vụn phế liệu:

Đây là loại sắt có giá sắt phế liệu ngày hôm nay khá thấp và được thu mua phổ biến nhất trên thị trường.

– Bazo sắt, bã sắt:

Sắt phế liệu loại này được tạo ra từ sau quá trình tiện, bào mòn sắt. 

– Sắt hộp, ống sắt:

Thiết bị, vật liệu như khung, giá treo đỡ là nguồn gốc của loại phế liệu sắt này. Giá bán đồng nát loại này không cao, nhưng được nhiều người thu mua.

2. Bảng giá sắt phế liệu hiện nay

Mỗi thời điểm sẽ có sự thay đổi về giá thu mua phế liệu sắt. Những yếu tố như tình hình thị trường, sự ổn định của nguồn cung cấp hay khoảng cách thu mua sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá sắt phế liệu ngày hôm nay

Dưới đây là bảng giá giá sắt phế liệu trên thị trường hôm nay để khách hàng có thể tham khảo. Tuy nhiên, để nắm được thông tin chính xác về mức giá sắt phế liệu 2021 mới nhất, bạn vui lòng liên hệ tới Phế Liệu Miền Bắc để được hỗ trợ trực tiếp. 

Phế liệu Giá sắt phế liệu mới nhất
Sắt phế liệu loại 1 13.000 – 15.000 VND/kg
Sắt phế liệu loại 2 15.000 –  22.000 VND/kg
Sắt phế liệu loại 3 8.000 – 15.000 VND/kg

Bảng giá sắt phế liệu mới nhất

3. Lợi ích của việc tái chế sắt phế liệu

2.1 Bảo vệ môi trường

Phế liệu sắt nếu không được xử lý đúng quy trình sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường sống. Đất có thể bị ô nhiễm và ngay sau đó sẽ là nguồn nước. Việc này có tác động tiêu cực gây ra mầm mống cho những căn bệnh khó lường. 

2.2 Tiết kiệm tài nguyên 

Tính ứng dụng cao của sắt đã khiến cho kim loại này được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, càng ngày càng có nhiều phế liệu sắt xuất hiện và chiếm một diện tích không nhỏ ở các bãi phế liệu, tiết kiệm tối đa giá sắt phế liệu 2021.

Sắt phế liệu được đưa vào tái chế sẽ tạo ra được lượng sắt có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực. Điều này giúp chúng ta giải quyết khối lượng phế liệu sắt khổng lồ cũng như giải phóng được mặt bằng để sử dụng mặt bằng cho mục đích khác.

4. Giá sắt phế liệu hôm nay được phân thành 3 loại

3.1 Phế liệu sắt loại 1

Phế liệu sắt loại 1 còn được gọi là sắt đặc. Giá sắt phế liệu hiện nay của loại này có giá trị cao nhất do có chứa tỉ lệ sắt nguyên chất cao, ít bị pha tạp và có khả năng chống oxy hóa tốt. Với đặc điểm có thể chịu lực tốt, sắt loại này thường được chọn làm chi tiết quan trọng cho  nhiều loại máy như máy đập hay lò luyện. 

gia-sat-phe-lieu-ngay-hom-nay

3.2 Giá thu mua sắt phế liệu loại 2

Sắt loại này là loại đã được pha lẫn một số tạp chất khác. Phế liệu sắt loại 2 thường có dấu hiệu gỉ sét, oxy hóa khá nhiều sau một khoảng thời gian. Sắt công trình hay các loại dây sắt là những dạng thường thấy của nhóm này. Bảng giá sắt phế liệu loại này thấp hơn so với loại 1

phe-lie-sat

3.3 Báo giá sắt phế liệu loại 3

Mức giá sắt phế liệu hiện nay của loại 3 khá thấp. Nếu muốn tái chế phế liệu sắt này cần pha nhiều phụ gia khác để thu được sắt có chất lượng đạt chuẩn. Bột sắt, sắt tiện phay hay sắt gỉ sét thường được xếp vào loại 3. 

gia-sat-phe-lieu-ngay-hom-nay

5. Đơn vị thu mua sắt phế liệu nào uy tín nhất

Phế Liệu Miền Bắc là đơn vị thu mua sắt phế liệu uy tín, cung cấp mức giá thu mua sắt phế liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng luôn an tâm và hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi với rất nhiều các ưu điểm vượt trội như sau:

5.1 Cam kết giá sắt phế liệu ngày hôm nay cao nhất thị trường

Như đã chia sẻ ở trên, phế liệu miền bắc có hệ thống chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, quy mô hoạt động lớn, được trang bị đầy đủ máy móc phục vụ cho quá trình thu gom.

Mặt khác, chúng tôi là đối tác trực tiếp và uy tín cho các nhà máy chế tạo sắt thép lớn trên toàn quốc. Khi liên hệ với chúng tôi, khách hàng được báo giá sắt phế liệu với mức giá gốc mà không cần phải qua các khâu trung gian khác, đảm bảo mang lại quyền lợi cao nhất cho quý vị.

5.2 Thu mua phế liệu không kể khối lượng

Dù khách hàng muốn thu mua sắt với khối lượng nhiều hay ít, Phế Liệu Miền Bắc cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu. Chúng tôi phục vụ cả khách hàng là các doanh nghiệp hay khách hàng cá nhân.

Không chỉ có sắt, chúng tôi còn thu mua nhiều loại phế liệu khác như: vải, thép, đồng, inox, kẽm, nhôm… thu mua máy móc thiết bị cũ đa dạng.

thu-mua-phe-lieu-so-luong-lon

5.3 Quy trình thu mua sắt phế liệu nhanh gọn và chuyên nghiệp

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu về việc thu mua phế liệu sắt từ phía khách hàng, nhân viên của mua bán Phế Liệu Miền Bắc sẽ đến tận nơi để tiến hành khảo sát và định giá sắt phế liệu hiện nay. Hệ thống đại lý thu gom có mặt trên nhiều tỉnh thành trên cả nước của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất, không để khách hàng chờ đợi lâu.  

Khi hai bên đạt được thỏa thuận về mức giá thu mua sắt phế liệu được đưa ra, chúng tôi sẽ chuẩn bị các thủ tục và giấy tờ cần thiết để tiến hành ký kết hợp đồng. Quá trình thu mua cũng sẽ diễn ra một cách nhanh gọn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Phế Liệu Miền Bắc sẽ tiến hành tháo dỡ, vận chuyển phế liệu và thu dọn mặt bằng để đảm bảo vệ sinh. Chúng tôi cam kết bàn giao mặt bằng sạch sẽ và không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh cho khách hàng. 

Ngoài ra, thủ tục thanh toán cũng sẽ được Phế Liệu Miền Bắc tiến hành nhanh chóng. Cập nhật giá sắt phế liệu hiện nay thường xuyên để khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản để thuận tiện nhất cho mình. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 để kịp thời xử lý thông tin cũng như đảm bảo quá trình thu mua diễn ra đúng tiến độ. 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: Khu Công Nghiệp 2 Phường Châu Khê Thì xã từ sơn Tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 1: Số 65 Ngọc Hồi, Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh 2: Quốc lộ 1, Phú Chấn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Chi nhánh 3: D9C13 KCN Phố Nối, Đường 5, H. Văn Lâm, Hưng Yên.

Tin Liên Quan