Thu mua sắt phế liệu

Thu mua sắt phế liệu ở đâu giá cao uy tín? Bài viết sau sẽ giới thiệu địa chỉ thu mua sắt phế liệu uy tín với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

1. Thu mua sắt phế liệu giá cao uy tín – Phế Liệu Miền Bắc

Phế Liệu Miền Bắc đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động thu mua sắt phế liệu giá cao các loại. Sự uy tín, chuyên nghiệp và mức giá thu mua tốt là những điều chúng tôi đảm bảo mang tới cho những khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ của mình. 

Hệ thống cơ sở, đại lý thu gom rộng khắp trên toàn quốc là ưu điểm giúp thu mua Phế Liệu Miền Bắc có thể tiếp nhận và phản hồi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. 

Thêm vào đó, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện quá trình thu mua sắt thép phế liệu diễn ra nhanh gọn nhưng vẫn đúng quy trình và không gây ảnh hưởng tới vệ sinh môi trường. 

Thu mua sắt phế liệu giá cao ở đâu uy tín

Ngay sau khi hoàn thành bước cuối cùng thu mua sắt vụn giá cao, Phế Liệu Miền Bắc sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ và nhanh chóng cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Không những thế, chúng tôi còn mua phế liệu nhôm, mua đồng phế liệu…và nhiều loại đồng nát khác giá tốt.

Tham khảo bảng thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Phế Liệu Miền Bắc

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá thu mua phế liệu sắt cập nhật mới nhất phía dưới đây. Tuy nhiên, mức giá này có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau. Vì vậy, để được báo giá đồng nát sắt vụn chi tiết cho từng trường hợp cụ thể, bạn vui lòng liên hệ tới số 0949 749 565 để được tư vấn trực tiếp. 

Phế liệu Giá thu mua
Sắt phế liệu loại 1 13.000 – 15.000 VND/kg
Sắt phế liệu loại 2 15.000 –  22.000 VND/kg
Sắt phế liệu loại 3 8.000 – 15.000 VND/kg

Để phục vụ và trợ giúp khách hàng một cách tốt nhất, đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24. Nếu bạn đang muốn có thêm thông tin chi tiết về những vấn đề liên quan đến thu mua sắt phế liệu giá cao, hãy liên hệ ngay với Phế Liệu Miền Bắc tới số 0949 749 565 để nhận được sự hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Trụ sở chính: Số Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 65 Ngọc Hồi, Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh 2: Quốc lộ 1, Phú Chấn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Chi nhánh 3: D9C13 KCN Phố Nối, Đường 5, H. Văn Lâm, Hưng Yên.

Điện thoại: 0949 749 565

Email: alophelieu@gmail.com

2. Các nguồn thu mua phế liệu sắt thép

Các nguồn thu mua phế liệu sắt thép

Những chi tiết, thiết bị được làm từ sắt sau một khoảng thời gian nhất định sẽ không còn đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng như ban đầu. Việc thu mua sắt vụn rất phổ biến, chủ yếu đến từ các nguồn như sau:

2.1. Thu mua phế liệu sắt đặc

Đây là loại phế liệu sắt có tỉ lệ sắt cao nhất và không bị pha trộn nhiều tạp chất khác. Đó cũng là lý do cho việc sắt đặc có giá trị cao hơn những loại sắt phế liệu còn lại. Các thanh sắt với đường kính các loại và sắt chữ I, H, U,V là những dạng thường thấy của sắt đặc. 

2.2. Thu mua sắt phế liệu công trình

Những hoạt động xây dựng thải ra khá nhiều sắt dạng này. Tuy nhiên, mức giá thu mua sắt phế liệu công trình thường ở mức thấp hơn so với sắt đặc.  

2.3. Thu mua sắt vụn phế liệu

Thu mua sắt vụn là hoạt động phổ biến nhất hiện nay. Nhiều hộ gia đình có số lượng sắt phế liệu ít và không còn nhu cầu sử dụng thì sẽ bán.Tuy nhiên, sắt vụn phế liệu thường có mức giá khá rẻ. 

2.4. Sắt gỉ sét, thu mua sắt thép phế liệu

Loại phế liệu sắt này không dành được nhiều sự quan tâm như những loại sắt khác. Tuy nhiên đây lại là sắt phế liệu có giá trị khá cao mà nhiều người đã bỏ qua. 

2.5. Thu mua sắt phế liệu giá cao sắt hộp, ống sắt

Các loại ống bảo vệ ngoài trời, khung, giàn treo, giá đỡ,… là những chi tiết tạo ra phế liệu loại này. 

2.6. Bazo sắt, bã sắt

Đây là phế liệu sắt được tạo ra từ hoạt động gia công như tiện, phay, bào mòn sắt. Mức giá của chúng thường không được cao. 

3. Phân loại thu mua sắt phế liệu

3.1. Thu mua sắt vụn giá cao loại 1

Thu mua sắt phế liệu loại này không bị pha trộn nhiều tạp chất, khá nặng, có độ đặc cao và ít bị ảnh hưởng bởi quá trình oxi hóa. Đặc điểm nhận dạng quan trọng khi thu mua sắt loại này còn được biết tới như sắt đặc, có khả năng chịu lực tốt nên thường được dùng ở những chi tiết quan trọng của các loại lò luyện, máy nén hay máy đập. 

Phân loại thu mua sắt phế liệu

3.2. Thu mua sắt phế liệu giá cao loại 2

Sắt phế liệu loại 2 là sắt đã bị pha tạp một vài phụ gia. Sau quá trình sử dụng, sắt xuất hiện nhiều dấu hiệu xuống cấp, gỉ sét. Những loại sắt được xếp vào nhóm này là các loại dây sắt, thu mua sắt phế liệu công trình,…

Phân loại thu mua sắt phế liệu

3.3. Thu mua sắt phế liệu loại 3

Thu mua sắt thép phế liệu loại này có mức giá thấp nhất do quá trình tái chế đòi hỏi cần thêm một số phụ gia khác để có được chất lượng sắt như mong muốn. Những dạng thường thấy của sắt phế liệu loại 3 là bột sắt, sắt gỉ sét, sắt tiện phay,…

Tham khảo chi tiết bảng báo giá sắt phế liệu

Phân loại thu mua sắt phế liệu

4. Lợi ích của việc tái chế sắt sau việc thu mua sắt phế liệu

4.1. Thu mua sắt phế liệu giá cao nhằm tiết kiệm nguồn tài nguyên

Nhu cầu lớn của việc sử dụng sắt trong nhiều ngành công nghiệp, xây dựng đã tạo ra khối lượng sắt phế liệu khổng lồ. Chính vì vậy, tái chế phế liệu sắt là biện pháp hữu hiệu giải quyết được nhiều vấn đề. 

Việc thu mua sắt vụn giá cao chính là việc làm cần thiết để tránh bị lãng phí và xử lý được lượng sắt được thải ra một cách hiệu quả, tiết kiệm diện tích cho các bãi phế liệu sắt. 

4.2. Thu mua sắt phế liệu góp phần bảo vệ môi trường

Sắt phế liệu nếu không được xử lý đúng cách sẽ thực sự là mối nguy hại cho con người. Phế thải sắt nằm lâu trong đất gây ảnh hưởng trực tiếp tới tài nguyên đất, ô nhiễm nguồn nước và gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm. 

Trong khi đó, quy trình tái chế sắt sẽ bảo vệ được môi trường và tốn ít công sức hơn so với việc sản xuất nguyên liệu sắt mới. Vì vậy, thu mua sắt thép phế liệu để tái chế là một hoạt động đóng góp nhiều giá trị trong việc bảo vệ môi trường

5. Quy trình tái chế sắt phế liệu cơ bản

Tái chế sắt là quá trình đòi hỏi nhiều công đoạn và sự giám sát kỹ càng. Các bước cơ bản của hoạt động tái chế phế liệu sắt như sau:

– Thu mua sắt, phân loại sắt phế liệu

– Xử lý các bước cơ bản trước khi bắt đầu tái chế

– Cắt nhỏ sắt phế liệu thành vụn sắt có kích thước nhỏ hơn

– Cho sắt vào lò đốt và bắt đầu nung chảy

– Sắt sau khi đạt đến độ chảy cần thiết sẽ tiếp tục được đổ vào cán, dập khuôn và tiến hành tạo hình theo mẫu các sản phẩm mới. 

Lợi ích của việc tái chế sắt sau việc thu mua sắt phế liệu

Thu mua phế liệu tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: Số Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 65 Ngọc Hồi, Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh 2: Quốc lộ 1, Phú Chấn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Chi nhánh 3: D9C13 KCN Phố Nối, Đường 5, H. Văn Lâm, Hưng Yên.

Điện thoại: 0949 749 565

Email: alophelieu@gmail.com