Thu mua nhôm phế liệu giá cao

Thu mua nhôm phế liệu giá cao là một trong những hoạt động cần thiết để tái chế kim loại có tính ứng dụng cao này. Tuy nhiên, bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao ở đâu? Tham khảo bài viết dưới đây để xem thông tin chi tiết.

1. Phế Liệu Miền Bắc – Thu mua nhôm phế liệu giá cao uy tín

Phế Liệu Miền Bắc - Thu mua nhôm phế liệu giá cao uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua nhôm phế liệu giá cao cũng như nhiều loại khác, Công ty thu mua Phế Liệu Miền Bắc luôn đảm bảo về chất lượng phục vụ, sự uy tín cũng như chuyên nghiệp của mình. 

1.1. Bảng giá thu mua nhôm phế liệu tại Phế Liệu Miền Bắc

Tùy thuộc vào chất lượng nhôm, độ dày và tỉ lệ nhôm nguyên chất của từng loại phế liệu nhôm mà sẽ có giá thu mua nhôm phế liệu khác nhau. Ngoài ra, sự biến động của thị trường về nguồn cung cấp cũng như đơn vị thu mua sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá nhôm được thu mua. 

Phế Liệu Miền Bắc gửi tới khách hàng bảng giá nhôm phế liệu hôm nay tham khảo dưới đây. Tuy nhiên, để có được thông tin chính xác về mức giá nhôm phế liệu hiện tại, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số 0949 749 565 để được hỗ trợ. 

Phế liệu Giá thu mua
Nhôm phế liệu loại 1 39.000 VND/kg
Nhôm phế liệu loại 2 31.000 VND/kg
Mạt nhôm 17.000 – 20.000 VND/kg

Bảng giá nhôm phế liệu

Mức thu mua nhôm phế liệu giá cao cùng với dịch vụ tận tâm luôn là điều khách hàng có thể an tâm về Phế Liệu Miền Bắc. Hệ thống đại lý thu gom trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước giúp cho Phế Liệu Miền Bắc nhanh chóng tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Số Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 65 Ngọc Hồi, Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh 2: Quốc lộ 1, Phú Chấn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Chi nhánh 3: D9C13 KCN Phố Nối, Đường 5, H. Văn Lâm, Hưng Yên.

Điện thoại: 0949 749 565

Email: alophelieu@gmail.com

1.2. Quy trình thu mua nhôm phế liệu nhanh chóng và chuyên nghiệp

Quy trình thu mua phế liệu nhôm của chúng tôi được tiến hành chuyên nghiệp và nhanh chóng thông qua 5 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thu mua nhôm từ khách hàng

Bước 2: Xử lý thông tin 

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua để tiến hành phân tích và đánh giá phế liệu để đưa ra mức giá thu mua nhôm phế liệu phù hợp.

Bước 3: Gửi thông tin thu mua nhôm phế liệu giá cao chi tiết cho khách hàng 

Bước 4: Sau khi đạt được sự thỏa thuận đồng nhất từ phía khách hàng, hợp đồng sẽ được ký kết. 

Bước 5: Tiến hành thu mua nhôm phế liệu theo quy trình 

Ngoài quy trình thu mua bán được tiến hành nhanh gọn bên trên, nhân viên đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng để giải phóng mặt bằng cho khách hàng. Sau khi quá trình thu mua kết thúc, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán giá trị hợp đồng bằng phương thức thuận tiện nhất (tiền mặt hoặc chuyển khoản) cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thu mua đồng phế liệu giá cao, thu mua inox phế liệu… vải, kẽm, máy móc thiết bị cũ giá tốt

2. Thu mua nhôm phế liệu giá cao từ những nguồn nào

Nhôm là kim loại khá nhẹ, mềm và có khả năng chống ăn mòn khá tốt. Nhôm phế liệu có thể được tìm thấy ở rất nhiều dạng khác nhau đặc biệt là trong các ngành công nghiệp sản xuất, gia công chi tiết máy móc. 

2.1. Mua nhôm phế liệu từ việc xây dựng

Những tiện ích nổi bật của nhôm đã khiến cho vật liệu này xuất hiện khá nhiều trong xây dựng. Bạn có thể tìm thấy nhôm ở các tòa nhà, công trình và rất nhiều thiết bị quen thuộc. Do đó, khối lượng nhôm phế liệu được tạo ra từ hoạt động xây dựng là khá lớn. 

Ngoài ra, việc sửa chữa, thay thế hay làm mới các vật dụng được làm từ nhôm tại các công trình cũng là nguồn mua phế liệu nhôm không nhỏ. 

Thu mua nhôm phế liệu giá cao từ những nguồn nào

2.2. Thu mua nhôm phế liệu giá cao từ gia công

Các hoạt động gia công sản xuất cũng tạo ra khá nhiều nhôm phế liệu. Phế liệu nhôm định hình, nhôm phế liệu xingfa, nhôm tấm phế liệu, nhôm phế liệu làm cửa là những loại phế liệu thường thấy. 

Thu mua nhôm phế liệu giá cao từ những nguồn nào

2.3. Thu mua nhôm phế liệu từ các loại máy móc không còn được sử dụng

Phế liệu nhôm còn có thể được tìm thấy ở các loại vành nhôm của các phương tiện giao thông như xe đạp, xe máy,… Những chi tiết thường đã hư hỏng và không thể tiếp tục sử dụng. 

Ngoài ra, dây nhôm mạ đồng hay dây nhôm được dùng để uốn cây, móc treo quần áo, dây nhôm chịu tải,… cũng là phế liệu đắt giá. 

Thu mua nhôm phế liệu từ các loại máy móc không còn được sử dụng

2.4. Mua phế liệu nhôm tổng hợp

Đây là một trong những hình thức thu mua nhôm phế liệu giá cao phổ biến nhất. Nhôm phế liệu tổng hợp là các loại phế liệu máng nhôm, vỏ lon nước giải khát (pepsi, coca, heineken,…), thanh nhôm, khung nhôm, nhôm xác nhà,… 

Mua phế liệu nhôm tổng hợp

3. Phân loại, đánh giá các loại nhôm phế liệu

Thu mua Phế Liệu Miền Bắc nhận thu mua các loại phế liệu nhôm đa dạng. Bạn có thể tham khảo thông tin về một số loại phế liệu nhôm dưới đây: 

– Phế liệu nhôm đặc nguyên chất

– Nhôm dẻo

– Hợp kim nhôm

– Bột nhôm

– Vụn nhôm, mạt nhôm

– Nhôm máy

Để thuận tiện cho việc tổng hợp và đưa ra mức giá thu mua nhôm phế liệu tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi phân chia nhôm thành những nhóm khác nhau. 

3.1. Mua nhôm phế liệu loại 1

Nhóm này gồm những loại nhôm đặc, nhôm phế liệu từ các loại khung nhôm chất lượng cao như nhôm tấm, nhôm hợp kim, nhôm cuộn,… Nhôm phế liệu loại 1 là loại có hàm lượng nhôm cao nhất và không trộn lẫn nhiều tạp chất khác. Vì vậy, đây cũng là loại phế liệu nhôm có giá trị cao nhất trên thị trường hiện nay.

3.2. Thu mua nhôm phế liệu giá cao loại 2

Phế liệu nhôm loại này được tạo ra từ các chi tiết máy móc bị hư hỏng, cửa nhôm cũ, đồ nhôm gia dụng, nhôm hợp kim, thang nhôm, cửa nhôm kính, tấm ốp nhôm,…

3.3. Nhôm phế liệu loại 3

Phế liệu nhôm loại 3 thường được tìm thấy ở các loại giấy nhôm như giấy nhôm dán bếp, dán tường, giấy nhôm cách nhiệt hay thanh nhôm,… 

3.4. Mua phế liệu nhôm vụn

Đây là loại nhôm được thải ra sau quá trình gia công sản xuất. Mức giá của nhôm phế liệu này thường thấp hơn những loại khác do chứa tỉ lệ nhôm không cao. 

Phân loại, đánh giá các loại nhôm phế liệu

Thu mua Phế Liệu Miền Bắc luôn sẵn sàng 24/24 để hỗ trợ khách hàng cũng như đảm bảo quy trình thu mua phế liệu diễn ra thuận lợi. Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc thu mua nhôm phế liệu cũng như giải đáp bất cứ vấn đề liên quan, bạn có thể liên hệ với Phế Liệu Miền Bắc theo số 0949 749 565 để được giải đáp. 

Thu mua đồng phế liệu bao gồm tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: Số Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 65 Ngọc Hồi, Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh 2: Quốc lộ 1, Phú Chấn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Chi nhánh 3: D9C13 KCN Phố Nối, Đường 5, H. Văn Lâm, Hưng Yên.

Điện thoại: 0949 749 565

Email: alophelieu@gmail.com