Thu mua phế liệu giá cao ở Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc

Phế Liệu Miền Bắc là một trong những công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao ở Hà Nội. Nổi bật với dịch vụ thu mua tại nhà giá cao, chúng tôi tạo mọi điều kiện nhằm giúp cho quý khách bán buôn một cách nhanh nhất, giá thu mua phế liệu cao nhất. Và để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

1. Dịch vụ thu mua phế liệu tại Phế Liệu Miền Bắc

Báo giá thu mua phế liệu tại Phế Liệu Miền Bắc

Thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc

Bảng giá Phế Liệu Miền Bắc khi thu mua tại nhà, tận nơi

Đề báo giá chính xác nhất, nhanh tay gọi ngay 09 723 44444 bất cứ khi nào quý khách cần, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất như cầu khi online 24/7 và hoạt động cả ngày Lễ lẫn Chủ Nhât.

2. Vì sao nên chọn Phế Liệu Miền Bắc?

2.1. Phế Liệu Miền Bắc là công ty gì?

Thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc

Công ty Phế Liệu Miền Bắc Thành An

Thu mua Phế Liệu Miền Bắc là tên gọi viết tắt của thương hiệu Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An. Với nghiệp vụ chính là chuyên thu mua phế liệu giá cao có thể tái chế. Hiện nay, địa chỉ chúng tôi được rất nhiều quý khách gần xa tại Hà Nội tin tưởng:

–  Bảng giá thu mua tại nhà được cập nhật nhanh nhất và mức giá thu mua phế liệu là giá gốc nên cao hơn hẳn so với mặt bằng chung thị trường.

– Cam kết dịch vụ, chúng tôi luôn luôn định giá đơn hàng phế liệu tốt nhất, bảo đảm quyền lợi khách hàng mà rất ít đơn vị uy tín có thể làm được.

2.2. Lý do nên chọn Phế Liệu Miền Bắc

Điểm lại hành trình hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao Hà Nội nói chung. Phế Liệu Miền Bắc đã xây dựng được cốt lõi giá trị doanh nghiệp bền vững. Trong đó, một số lý do đặc biệt làm nên thương hiệu Phế Liệu Miền Bắc được khách hàng lựa chọn hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh:

Thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc

Phế Liệu Miền Bắc thu mua cấp tốc ngay trong ngày

Thu mua hoả tốc

Dịch vụ ưu việc thu mua hoả tốc giúp chúng tôi chiếm trọn tình cảm với khách hàng khi chỉ trong vòng 15-20 phút, nhân viên chúng tôi đã có mặt tại nơi thu mua tại khu vực Hà Nội (Miền Bắc) để tiến hành khảo sát và định giá thực tế.

Thu mua không bất kể số lượng

Cứ “alo” mọi chuyện để Phế Liệu Miền Bắc lo. Vì vậy, quý khách khi có nhu cầu bán lô phế liệu: inox, sắt, thép, đồng, giấy, vải… không kể số lượng, chúng tôi luôn thu mua theo bảng giá đã cam kết.

Hoa hồng khủng

Mức hoa hồng từ 2-50 triệu cho những đối tác giới thiệu thành công đơn hàng. Chính sách hoa hồng của chúng tôi vô cùng đơn giản, dễ hiểu. Hơn hết, chúng tôi hiện cam kết chi trả 100% mức hoa hồng cho đối tác ngay sau khi đơn phế liệu được ký.

Nói không với nợ lại, hoãn trả hoặc trả từng phần hoa hồng. Đây là những tình trạng đang diễn ra tại không ít đơn vị thu mua phế liệu ở Hà Nội nói riêng, ở toàn Miền Bắc nói chung.

Dịch vụ trên cả tuyệt vời

Thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Phế Liệu Miền Bắc

Không ít quý khách và đối tác đã tặng nhiều lời khen “có cánh” cho đội ngũ nhân viên tư vấn chúng tôi. Khi mọi nhân viên chúng tôi đều được đào tạo chuyên nghiệp về tác phong, nghiệp vụ và kiến thức thu phế liệu.

Do đó, trong toàn bộ quá trình định giá và gom đơn hàng phế liệu, mọi chuyện đều “vừa lòng, hợp ý” khách hàng. Nhất là bầu không khí cởi mở, vui vẻ nên hầu hết quý khách hàng hiện nay đang hợp tác với chúng tôi đều là khách hàng thân quen và lâu năm.

2.3. Tổng hợp dịch vụ thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc

Phế Liệu Miền Bắc thu mua tận nơi, giá cao, hoa hồng khủng

Phế Liệu Miền Bắc nhận thu mua các dòng phế liệu:

Thu mua giấy phế liệu.

Thu mua nhôm phế liệu

Thu mua inox phế liệu.

Thu mua vải phế liệu

Thu mua đồng phế liệu

Thu mua sắt thép phế liệu

Thu mua kẽm phế liệu

Thu mua máy móc thiết bị cũ,

Chúng tôi sẽ thu phế liệu tận nơi theo nhu cầu quý khách: công ty, xí nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, đơn vị kinh doanh tư nhân hoặc cá nhân,…

2.4. Tổng hợp địa chỉ thu mua phế liệu Miền Bắc

– Phế Liệu Miền Bắc tại Thủ đô Hà Nội

– Phế Liệu Miền Bắc tại Bắc Ninh – Ninh Bình

– Phế Liệu Miền Bắc Tại Hưng Yên – Nam Định

– Phế Liệu Miền Bắc tại Hải Dương – Lạng Sơn

– Phế Liệu Miền Bắc tại Hà Nam – Ninh Bình

– Phế Liệu Miền Bắc tại Hải Phòng – Quảng Ninh

– Phế Liệu Miền Bắc tại Bắc Giang – Sơn La

2.5. Tổng hợp kinh nghiệm bán phế liệu được giá ở Hà Nội và Miền Bắc

Thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc

Phế Liệu Miền Bắc hướng dẫn cách bán phế liệu được giá cao

Để bán phế liệu ở Hà Nội nói riêng, Miền Bắc nói chung được giá. Quý khách nên biết một số kinh nghiệm liên quan đến dịch vụ thu mua phế liệu giá tốt như sau:

– Đơn giá đồng nát từng tháng thu mua từng loại phế liệu là khác nhau. Do đó, hãy tìm hiểu và nhận định biến động giá thu mua trên thị trường cao hay thấp trước khi quyết định bán. Nếu giá thấp, hãy lưu kho đến đầu tháng sau, là thời điểm thị trường điều chỉnh giá.

– Phân loại phế liệu. Trong mỗi mẫu phế liệu đều có từng loại phế liệu khác nhau. Mỗi loại có mức giá cao hay thấp còn tuỳ vào: cách phân định chất lượng phế liệu, tình trạng phế liệu và khối lượng tổng kiện hàng phế liệu. Hãy bảo đảm rằng quý khách hiểu rõ khung giá và cách phân định phế liệu. Vì khi thỏa thuận giá, quý khách càng hiểu biết nhiều, mức giá thỏa thuận thu mua càng cao.

– Dịch vụ thu mua phế liệu tại nhà hoặc bán tận địa chỉ thu mua là khác nhau. Trong đó, dịch vụ thu mua tại nhà có mức giá rẻ hơn khi quý khách đem bán tận nơi. Tuy nhiên, quý khách cần cân nhắc giữa chi phí phát sinh khi tự thuê xe chở đến bãi thu mua phế liệu và mức giá chênh lệch giữa hai dịch vụ để biết cách chọn phương án tốt nhất, giá thu mua cao nhất.

Quý khách khi có mong muốn bán phế liệu, vui lòng liên hệ Phế Liệu Miền Bắc qua những cách sau:

PHẾ LIỆU MIỀN BẮC (Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An)

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp 2 Phường Châu Khê Thì xã từ sơn Tỉnh Bắc Ninh

Website: https://phelieumienbac.net/

Điện thoại: 09 723 44444

Email: alophelieu@gmail.com

Tin Liên Quan