Khi nào thì thu mua phế liệu sắt thép được giá cao?

Nhìn chung mức giá thu mua phế liệu sắt thép khá cao. Tuy nhiên, tuỳ vào loại phế liệu sắt thép mà mức giá chênh lệch từ 100%-300% là chuyện bình thường. Vì vậy, nếu bạn không nắm rõ loại sắt thép phế liệu là loại nào. Thì khả năng cao sẽ bán với giá rất thấp.

Qua đây, chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn về vấn đề này. Nên đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao thấp rất khó nói

Khi nào thì thu mua phế liệu sắt thép được giá cao

Để làm rõ hơn, chúng tôi sẽ đưa ra một số ví dụ điển hình ngay tại Thủ Đô ngàn năm văn hiến Hà Nội.

– Thị trường báo giá đồng nát sắt vụn phụ thuộc rất lớn vào quy mô hoạt động. Khi quy mô càng nhỏ thì giá công khai thu mua càng thấp. Và tồn tại nhiều hệ luỵ không hay như: ép giá, đè giá hoặc trừ những mức phí khác nhau.

– Ngay cả những công ty thu mua quy mô hoạt động lớn. Việc ép giá càng sẽ thường xuyên hơn. Nếu như bạn không phải là người chuyên hoặc mới thực hiện giao dịch bán lại phế liệu không lâu. Thì khả năng bạn bán với mức giá quá rẻ khả năng rất cao xảy ra.

– Thời gian thu mua sắt không xác định rõ ràng. Tức là ngày hẹn xuống khảo sát thì dời đi dời lại liên tục. Đây là đòn đánh tâm dép siêu cấp lý, khiến cho bạn nóng lòng bán đi. Lúc đó giá bán ép xuống bao nhiêu thì bạn có khả năng cao đồng ý ngay. Đặc biệt, trường hợp này đúng với những cá nhân/ xưởng cơ khí nhỏ lẻ, số lượng sắt thép phế liệu không cao. Tình trạng trên sẽ càng thấy rõ ràng hơn.

CÓ THỂ XEM THÊM:

Cách khắc phục chuyện thu mua phế liệu sắt thép giá thấp

Khi nào thì thu mua phế liệu sắt thép được giá cao

Để tránh tình trạng này, bạn nên hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến khung giá. Và thấy đơn vị thu mua phế liệu sắt thép nào báo giá tốt nhất trong khoảng khung đó thì hãy lựa chọn. Cụ thể, cách khắc phục như sau:

Bước 01: Định giá sắt theo từng loại

Giá sắt phế liệu hôm nay: 14.000 đồng – 26.000 vnđ/kg

Giá sắt công trình: 6.500 – 15.000 vnđ/kg

Giá sắt rỉ sét nặng: 6.000 đến 12.000 vnđ/kg

Giá bazơ sắt: 5.000 đến 11.500 vnđ/kg

Giá dây thép sắt: 9.000 – 13.500 vnđ/kg

Giá sắt vụn : 7.000 đến 13.000 vnđ/kg

Giá bã sắt: 4.000-6.000 vnđ/kg

Bước 02: Định giá sắt theo từng đơn vị cung cấp

Mỗi loại sắt sẽ được phân vào loại I, II, III dựa theo tình trạng thực tế sắt thép phế liệu (kích thước, độ han sỉ, hình dạng,…). Tình trạng sắt thép càng xấu thì được phân vào loại III có mức giá rẻ nhất và thấp nhất trong khung giá.

Bước 03: Đàm phán khung giá sắt thu mua

Khi nào thì thu mua phế liệu sắt thép được giá cao

Cân nhắc cả hai lợi ích giá và ưu đãi dịch vụ. Nên hãy làm phép tính cả hai kèm theo: phí vận chuyển, phí thẩm định, phí bốc vác,… Suy cho cùng, phải liệt kê đầy đủ những lợi ích. Và điều này nên ưu tiên làm nhiều hơn nếu bạn đang có dự định lựa chọn địa chỉ thu mua phế liệu sắt thép dài hạn.

Cuối cùng, nếu quý khách chưa tìm được đối tác thu mua phế liệu ở Hà Nội uy tín tại khu vực miền Bắc. Thì hãy tin tưởng và lựa chọn Phế Liệu Miền Bắc. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu hơn về cách định giá. Và sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 với https://duongstore.com/dep-nam/ mức giá thu mua cao hơn những nơi khác lên đến 30%.

Vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

PHẾ LIỆU MIỀN BẮC (Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An)

Địa chỉ: Số Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://phelieumienbac.net/

Điện thoại: 0949 749 565

Email: alophelieu@gmail.com

Tin Liên Quan