Thu mua phế liệu bao bì giá cao tại Phế liệu miền Bắc 

Phế liệu miền Bắc là địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu bao bì uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ cung cấp dịch vụ thu mua với giá cao, phế liệu miền Bắc còn có quy trình làm việc chuyên nghiệp nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Thu mua phế liệu bao bì là gì?

Thu mua phế liệu bao bì là dịch vụ thu gom các loại phế thải từ vỏ bao bì thải đi nhằm mục đích tái chế, tái sử dụng. Dịch vụ này được nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất lựa chọn nhằm tránh tạo gánh nặng trong chi phí sản xuất như phí xử lý rác thải, diện tích kho bãi. Đồng thời tác động tích cực đến việc bảo vệ môi trường sống.

Tác hại nếu bao bì không được xử lý đúng cách

Bao bì là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong việc lưu trữ và bảo quản,… tuy nhiên loại phế liệu này nếu không được xử lý đúng cách có thể gây ra những tác động tiêu cực tới sức khỏe con người và môi trường. 

Ảnh hưởng đến sức khỏe của con người

Bên cạnh những loại bao bì làm từ các thành phần an toàn với sức khỏe con người thì có rất nhiều loại bao bì được tái chế từ nhựa đã qua sử dụng và có thể chứa bên trong nhiều loại hóa chất độc hại như chất hóa dẻo, phẩm màu, chì… 

Ngày nay, hiện tượng đốt rác thải bao bì khá phổ biến do nhu cầu sử dụng bao bì ngày càng tăng, bao bì đã sử dụng không được được xử lý đúng cách trong quá trình thu gom. Điều này đã gây ra không ít những loại khí độc, đặc biệt là dioxin và furan, những chất độc gây khó thở, rối loạn chức năng tiêu hóa… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. 

Mặt khác, nếu những loại bao bì này được chôn dưới lòng đất còn gây ra nguy cơ ô nhiễm nguồn nước, có thể ảnh hưởng không tốt đến nguồn nước sinh hoạt mà bạn đang sử dụng hàng ngày.

Ảnh hưởng đến môi trường sống

Mặc dù, thời gian sử dụng túi ni lông, bao bì là rất ngắn nhưng chúng lại có thời gian phân hủy rất lâu, ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường sinh thái trên Trái Đất. Theo nhiều nghiên cứu, bao bì phải mất từ 500 – 1000 năm để phân hủy nhưng chúng lại chiếm tới gần 1/3 số lượng rác thải thải ra mỗi ngày. Hậu quả nghiêm trọng từ bao bì là gây ô nhiễm môi trường ở mức trầm trọng và tạo điều kiện cho việc xuất hiện nhiều loại bệnh dịch.

Để giảm thiểu lượng bao bì thải ra bên ngoài môi trường và hạn chế sự quá tải trong khâu xử lý rác thải bạn có thể quan tâm đến dịch vụ thu mua bao bì phế liệu tại các cơ sở uy tín.

Phân loại bao bì phế liệu được thu mua 

Bao bì được sử dụng trên thị trường vô cùng đa dạng, phế liệu của chúng cũng khi thu mua cũng được phân loại khá đa dạng như bao bì tồn kho, bao bì thanh lý, các loại vỏ bao PP đã qua sử dụng, bao cám, bao đường, bao bột mì, bao đựng thức ăn gia súc, bao phân bón,…

Ngoài ra các đơn vị còn thu mua các loại bao bì sạch, bao Jumbo đựng nông sản, bao nhựa, bao cát, bao đựng mùn cưa, bao đựng xi măng,…

Phế liệu miền Bắc – Địa chỉ thu mua phế liệu uy tín 

Thu mua phế liệu miền Bắc là đơn vị cung cấp các loại mặt hàng bao bì phế liệu không giới hạn về số lượng, phân loại bao bì,…Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, phế liệu miền Bắc có khả năng thu mua phế liệu không giới hạn một cách nhanh chóng, khả năng vận chuyển và năng lực thanh toán lớn.

Chúng tôi cũng thu mua phế liệu trên phạm vi tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Cam kết thu mua với giá cạnh tranh, đến tận nơi có phế liệu cần thanh lý. Đồng thời hỗ trợ tư vấn 24/7.

Quy trình thu mua phế liệu bao bì

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, tiến hành khảo sát địa điểm cần thu mua bao bì phế liệu (nếu thu mua tại nhà).

Bước 2: Bao bì phế liệu được tiến hành đánh giá và phân loại theo từng nhóm.

Bước 3: Tư vấn khách hàng, thống nhất ý kiến và giá bao bì phế liệu, ký kết hợp đồng thu mua.

Bước 4: Thanh toán chi phí sau khi thu mua tại địa điểm cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Bước 5: Nhân viên thu gom bao bì phế liệu sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ và vận chuyển phế liệu về cơ sở.

Ngoài ra, khách hàng có thể đem phế liệu đến các chi nhánh của Phế liệu miền Bắc để được hỗ trợ thu mua một cách chu đáo và nhanh chóng nhất.

  • Địa chỉ: Số Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chi nhánh 1: Số 65 Ngọc Hồi, Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Chi nhánh 2: Quốc lộ 1, Phú Chấn, Từ Sơn, Bắc Ninh.
  • Chi nhánh 3: D9C13 KCN Phố Nối, Đường 5, H. Văn Lâm, Hưng Yên.
  • Điện thoại: 0978 789 222

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên có thể giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu bao bì uy tín, giá cao. Để được tư vấn chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với Phế liệu miền Bắc ngay hôm nay. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Tin Liên Quan