Phân loại và thu mua phế liệu inox giá tốt

Chung tôi chuyên thu mua phế liệu inox giá tốt. Giá phế liệu inox luôn thay đổi từng ngày tùy theo cung cầu của thị trường. Là một người thu mua hay đang có nhu cầu bán phế liệu, hãy cập nhật bảng giá Thu mua phế liệu inox 304 để nắm bắt được mức giá phù hợp nhất.

1. Phân loại phế liệu inox

Phân loại phế liệu inox

Inox hay còn gọi là thép không gỉ là một trong những loại phế liệu có mức giá thu mua hấp dẫn. Đồ dùng bằng inox thường có tuổi thọ sử dụng lâu dài do đặc tính bền, đẹp lại không bị oxi hóa như thép thông thường. Inox cũng có khả năng chống ăn mòn, chịu lực và chịu nhiệt tốt lại không gây hại cho môi trường.

Phế liệu Inox không những có thể tái chế 100% mà còn tái chế được nhiều lần mà không bị suy giảm chất lượng. Trước khi mua bán phế liệu inox, nên phân loại phế liệu theo 3 loại sau:

– Phế liệu inox loại 1: Inox 316, 304. Đây là 2 loại phế liệu inox có giá thu mua cao nhất đặc biệt là giá phế liệu inox 304 rất cao. Inox 316, 304 không nhiễm từ, có thể sử dụng trong mọi môi trường vì thế có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

– Phế liệu inox loại 2: Inox 201. Loại inox này có giá trị thấp hơn loại 1 vì là hợp kim được pha trộn rất công phu. Đặc điểm của inox 201 là độ bóng cao, hình thức đẹp mắt, tuy nhiên nên tránh tiếp xúc với môi trường axit hoặc muối.

– Phế liệu inox loại 3: Inox 403 và bazo inox. Hai loại inox này có giá thu mua thấp nhất vì tính dễ nhiễm từ và dễ bị hoen ố khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài.

2. Bảng giá phế liệu inox hôm nay

Giá đồng nát thay đổi theo từng ngày

Giá phế liệu inox thay đổi từng ngày và phụ thuộc vào các yếu tố như cung cầu của thị trường, chất lượng phế liệu, khối lượng thu mua, vị trí thu mua, độ phân loại… Theo cập nhật mới nhất của Phế Liệu Miền Bắc, bảng giá phế liệu inox hôm nay là:

– Giá phế liệu inox 304, inox 316: 21.000 – 55.000 vnđ/kg

– Giá phế liệu  inox  201: 17.000 – 26.000 vnđ/kg

– Giá phế liệu Inox 430, 410, 420, 504, 604: 10.000 – 19.000 vnđ/kg

– Giá phế liệu bazo inox: 8.000 – 15.000 vnđ/kg

3. Địa chỉ thu mua phế liệu inox giá tốt

Địa chỉ thu mua phế liệu inox uy tín, giá cao

Là một trong những đơn vị thu mua phế liệu lớn nhất khu vực phía Bắc, Phế Liệu Miền Bắc sở hữu một chuỗi các cơ sở thu mua phế liệu trải dài khắp các tỉnh thành như Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng… Tại đây  nhận thu mua phế liệu inox với mọi số lượng dù ít hay nhiều. Bạn chỉ cần liên hệ với hotline, nhân viên của Phế Liệu Miền Bắc sẽ đến tận nơi để thu mua một cách nhanh chóng. Giá thu mua tại Phế Liệu Miền Bắc luôn được cập nhật vào công bố hàng ngày nên mức giá hết sức minh bạch và hấp dẫn. 

Ngoài ra Phế Liệu Miền Bắc còn thu mua máy móc thiết bị cũ và các loại phế liệu khác như đồng, nhôm, sắt, kẽm, thiếc, máy móc thiết bị cũ và cả vải phế liệu. Thời gian thu mua 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả nghỉ lễ và chủ nhật.

Tin Liên Quan