Giá thu mua phế liệu inox 304

Địa chỉ nào thu mua phế liệu inox 304 giá cao? Giá phế liệu inox 304 là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1. Bảng giá thu mua phế liệu inox 304 mới nhất

Mức giá phế liệu inox 304 sẽ có sự biến động nhất định tùy vào từng thời điểm. Để nhận được thông tin chính xác nhất cho từng trường hợp, khách hàng vui lòng liên hệ với thu mua Phế Liệu Miền Bắc để được trợ giúp trực tiếp. 

Dưới đây là bảng giá inox 304 phế liệu mới nhất để bạn có thể tham khảo:

Phế liệu Giá thu mua inox 304
Inox phế liệu loại 1 (inox 304, inox 316) 35.000 – 80.000 VND/kg
Inox phế liệu loại 2 (inox 201) 22.000 – 46.000 VND/kg
Inox phế liệu loại 3 (inox 410, 430, 420,..) 15.000 – 38.000 VND/kg
Bazo inox 13.000 – 35.000 VND/kg

Giá thu mua phế liệu inox 304

Thành phẩm inox thường được cuộn thành nhiều dạng: dây, ống hay tấm inox. Các sản phẩm inox, đặc biệt là inox 304 có khả năng chống ăn mòn rất tốt và dễ dàng vệ sinh. Mỗi loại inox lại có những đặc điểm về độ bền khác nhau. Vì vậy, khi thu mua phế liệu inox 304, phân biệt các loại inox là rất cần thiết. 

2. Phân loại phế liệu inox 304

2.1. Phế liệu inox 304 loại 1

Những loại inox phế liệu có giá trị cao nhất là inox 316 và inox 304. Hai loại inox này thường được sử dụng ở các doanh nghiệp, các xưởng sản xuất chuyên cung cấp thiết bị, vật dụng chất lượng cao, giá phế liệu inox 304 loại này cao nhất. Ngoài ra, các sản phẩm inox bị lỗi hoặc vụn thừa của inox cũng được xếp vào nhóm này. 

2.2. Phế liệu inox loại 2

Thu mua inox phế liệu loại này có mức giá thu mua thấp hơn giá phế liệu inox 304 do tỉ lệ inox nguyên chất có trong chất liệu này không được cao. Đây là loại inox trải qua quá trình sản xuất và pha trộn khá kỹ lưỡng. 

Inox phế liệu loại 2 còn được biết tới như inox 201. Loại inox này được lựa chọn khá nhiều do có độ bóng cao, bắt mắt và có mức giá thấp hơn so với những loại inox khác. 

2.3. Phế liệu inox loại 3

Inox 403 dạng phổ biến của phế liệu inox loại 3. Các xưởng sản xuất bàn ghế, đồ nội thất giá rẻ thường lựa chọn loại inox này bởi có mức giá thấp hơn so với giá inox 304 phế liệu

2.4. Bazo inox

Bazo inox là dạng bazo có khối lượng lớn, người ta hay cắt bazo inox thành dạng vụn hoặc khối nhỏ. Tuy có mức giá thu mua không cao, nhưng đây lại là một trong những loại inox được thu mua nhiều nhất. 

3. Phế Liệu Miền Bắc – Địa chỉ thu mua phế liệu inox 304 uy tín

Giá thu mua phế liệu inox 304

Phế Liệu Miền Bắc tự hào với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động về thu mua phế liệu inox 304, luôn là đơn vị thu số 1 trong lĩnh vực thu mua phế liệu với giá bán đồng nát cao nhất thị trường. Đã và đang được khách hàng dành trọn sự tin tưởng bởi những gì mà chúng tôi luôn nỗ lực. 

– Thu mua tận nơi: Nhân viên của Phế Liệu Miền Bắc sẽ tới tận nơi để tiến hành quá trình thu mua một cách nhanh gọn nhất. 

– Làm việc chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ chuyên nghiệp. 

– Thu mua inox phế liệu trên toàn quốc: Phế Liệu Miền Bắc có hệ thống cơ sở thu mua phế liệu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, tự tin phục vụ được tất cả các khách hàng từ Bắc vào Nam.

– Luôn luôn đưa ra mức giá tốt cho khách hàng: chúng tôi luôn được đảm bảo mức giá inox 304 phế liệu tốt nhất và có lợi nhất cho khách hàng. 

– Thanh toán nhanh gọn, thuận tiện: thanh toán nhanh và đầy đủ với hai hình thức (tiền mặt hoặc chuyển khoản) tùy vào yêu cầu của quý vị.

– Quy trình thu mua nhanh chóng: các bước của quá trình thu mua đều được tiến hành đúng tiến độ, không làm mất thời gian của khách hàng. 

– Đảm bảo vệ sinh: mặt bằng sau khi thu mua phế liệu inox 304 luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao lại cho khách hàng, không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

giá inox 304 phế liệu

4. Quy trình thu mua phế liệu inox 304 tại Phế Liệu Miền Bắc

Sau khi nhận được yêu cầu thu mua inox 304 của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi để khảo sát và nhận định về loại phế liệu cần được thu mua. Với số lượng cơ sở thu gom trên toàn quốc, Phế Liệu Miền Bắc sẽ phản hồi và xử lý thông tin của bạn ngay khi có thể để tiết kiệm thời gian của khách hàng. 

Ngay khi phía khách hàng và Phế Liệu Miền Bắc đi tới được thỏa thuận thống nhất về những điều khoản hợp đồng cũng như mức giá inox 304 phế liệu được thu mua, chúng tôi sẽ tiến hành bước tiếp theo. 

Mọi thủ tục, tài liệu, giấy tờ sẽ được Phế Liệu Miền Bắc cố gắng hoàn hiện sớm nhất để hợp đồng có thể được ký kết một cách thuận lợi. Những bước tiếp theo của quá trình thu mua inox 304 cũng sẽ được thực hiện ngay sau đó. 

thu mua phế liệu inox 304

Nhân viên của chúng tôi luôn đảm bảo tháo dỡ, bốc xếp và vận chuyển inox phế liệu nhanh gọn, hiệu quả, đảm bảo vệ sinh mặt bằng trước khi rời đi. Chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường xung quanh. 

Phương thức thanh toán lại vô cùng linh hoạt và thuận tiện. Bạn có thể chọn hình thức phù hợp nhất với mình (tiền mặt hoặc chuyển khoản). Phế Liệu Miền Bắc sẽ thanh toán đầy đủ và nhanh gọn giá trị hợp đồng đã được ký kết. 

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 ngay cả trong những ngày lễ tết. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cần sự trợ giúp từ chúng tôi. Khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn về việc thu mua phế liệu inox 304, vui lòng liên hệ tới Phế Liệu Miền Bắc theo số 0978 789 222 để được giải đáp. 

Thu mua đồng phế liệu bao gồm tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: Số Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 65 Ngọc Hồi, Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh 2: Quốc lộ 1, Phú Chấn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Chi nhánh 3: D9C13 KCN Phố Nối, Đường 5, H. Văn Lâm, Hưng Yên.

Điện thoại: 0978 789 222

Email: alophelieu@gmail.com

Website: https://phelieumienbac.net/

Tin Liên Quan