Ở đâu thu mua vải vụn Hà Nội bất kể số lượng lớn nhỏ?

Hiện nay có nhiều cơ sở thu mua vải vụn Hà Nội. Nhưng nếu xét về địa chỉ thu mua hoạt động kinh doanh lớn và giá thu mua cao thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đa phần nhiều xưởng may đơn lẻ hoặc đơn vị cá nhân liên quan đến vải vóc lo ngại về số lượng vải thu mua nhỏ, sẽ ít địa chỉ chấp nhận đến tận nơi thu mua. Hay họ lại sợ về vấn đề “ép giá”.

Và để giải đáp những thắc mắc này, cũng như giới thiệu đến quý khách hàng/ bạn đọc về địa chỉ thu phế liệu mua vải vụn bất chấp số lượng tại Hà Nội. Thì hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây!

Ở đâu thu mua vải vụn Hà Nội bất kể số lượng lớn nhỏ

Tâm lý “e ngại” khi phân vân chọn địa chỉ thu mua vải vụn Hà Nội

Tâm lý “e ngại” của nhiều xưởng, công ty may mặc nhỏ lẻ khi quyết định giải quyết vải vụn vẫn diễn ra nhiều nơi thu gom vải vụn Hà Nội. Vấn đề này liên quan:

– Thời gian đến thu mua vải vụn khá lâu. Trong khi, diện tích trữ vải vụn trong kho, xưởng không nhiều. Nên họ cần đơn vị thu mua vải vụn cấp tốc hơn là giá cao.

– Vải vụn tạp nham, rất nhiều loại vải nên họ không có thời gian phân loại, nên gộp chung với nhau. Khi đó, họ nghĩ mức giá bán lẻ vải cho đơn vị mua lớn cũng sẽ bị ép giá bằng những đơn vị mua nhỏ lẻ khác. Vì thế, bán ngay cho rồi, không phải lo ngại nữa.

– Không được hỗ trợ về việc thu gom tận nơi. Hoặc địa chỉ quá xa nên mức phí khi thu gom sẽ khấu trừ và giá thành từng kg vải vụn. Điều này khiến cho nhiều đơn vị có số lượng lớn vải vụn (ở quá xa), nhưng vẫn quyết định bán cho đơn vị nhỏ lẻ.

Những thiệt hại khi bán vải vụn cho các đơn vị nhỏ lẻ, kém uy tín

Ở đâu thu mua vải vụn Hà Nội bất kể số lượng lớn nhỏ

Chính vì việc bán vải vụn nhỏ lẻ, kém uy tín thì một số thiệt hại người bán có thể gặp phải như sau:

– Nếu xác định kinh doanh, sản xuất những món đồ liên quan đến vải dài hạn. Thì số lượng vải vụn sẽ rất nhiều. Khi đó, nếu tính tổng thể 1 năm thì số tiền thất thu khi bán vải vụn sẽ lỗ quá nhiều. Người bán sẽ kém thu hồi vốn nhiều hơn.

– Không có gì chắc chắn là người bán mua nhỏ lẻ không ép giá đồng nát thấp dưới mức trung bình hiện có. Có thể lấy cớ về số lượng ít hoặc đường xa,… Khi đó, số tiền thu hồi từ giá bán thu mua vải vụn Hà Nội sẽ ít hơn nhiều so với người bán dự kiến.

– Không đảm bảo số tiền thanh toán, dễ bị trễ, khất hoặc bùng. Vì cam kết chỉ dựa trên miệng, không hợp đồng giấy tờ làm chứng.

Phế Liệu Miền Bắc là địa chỉ uy tín thu mua vải vụn bất chấp số lượng tại Hà Nội

Thu mua Phế Liệu Miền Bắc là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay về thu mua phế liệu nói chung. Chúng tôi chuyên thu mua vải vụn với mức giá cao trên thị trường. Trải qua 5 bước khi chuẩn bị hợp tác lâu dài, bền vững. Nhưng không tốn thời gian, rất nhanh là đằng khác.

Ở đâu thu mua vải vụn Hà Nội bất kể số lượng lớn nhỏ

Bước 01: Nhận yêu cầu thu mua lớn nhỏ.

Bước 02: Đến tận nơi khảo sát và định giá.

Bước 03: Hợp đồng đầy đủ, ký ngay tức thời.

Bước 04: Thanh toán 100% giá trị, không khất nợ hoặc gán nợ.

Bước 05: Vệ sinh sạch sau khi gom vải vụn.

Qua đó, chúng tôi sẽ thiết lập lịch trình linh hoạt, đảm bảo quý khách và khách hàng có số lượng nhỏ vẫn được thu mua vải vụn Hà Nội tận nơi giá cao và nhanh chóng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

Website: https://phelieumienbac.net/

Điện thoại:  0949 749 565

Email: alophelieu@gmail.com

Thời gian: tất cả ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, chủ nhật.

Tin Liên Quan