Thu mua vải phế liệu giá cao

Địa chỉ nào thu mua vải phế liệu uy tín? Giá thu mua vải vụn là bao nhiêu? Mời quý vị tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

thu mua vải phế liệu

1. Phế Liệu Miền Bắc – đơn vị thu mua vải phế liệu uy tín

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu đã giúp Phế Liệu Miền Bắc tạo dựng được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo về dịch vụ cũng như thu mua vải giá cao nhất trên thị trường. 

thu mua vải phế liệu

Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng là nguồn động lực giúp Phế Liệu Miền Bắc tiếp tục nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa. 

1.1. Thu mua vải phế liệu với mức giá cao

Sự phát triển của ngành công nghiệp may mặc đã tạo ra ngày càng nhiều phế liệu vải. Điều này đã khiến cho những đơn vị thu mua phế liệu vải hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đưa ra được mức giá tốt cho khách hàng. 

Thu mua Phế Liệu Miền Bắc là đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu vải với quy mô lớn. Chúng tôi đảm bảo mang tới khách hàng mức giá tốt nhất hiện nay. 

1.2. Thu mua bất kể số lượng 

Dù khối lượng thu mua lớn hay nhỏ, Phế Liệu Miền Bắc cũng sẽ sẵn sàng tiến hành thu mua. Vì vậy, khách hàng không cần bận tâm về vấn đề này. 

1.3. Tiến hành thu gom vải vụn tận nơi

Hệ thống đại lý thu gom vải vụn trải dài trên toàn quốc cho phép chúng tôi có thể tiến hành thu gom tận nơi và hết sức nhanh gọn

1.4. Đội ngũ nhân viên tận tâm

Nhân viên của Phế Liệu Miền Bắc đều đã được trải qua quy trình đào tạo bài bản về dịch vụ khách hàng cũng như chuyên môn bài bản. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về thái độ chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Ngoài ra, đội ngũ tổng đài viên của Phế Liệu Miền Bắc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 để kịp thời tư vấn và xử lý bất cứ vấn đề nào liên quan đến thu mua phế liệu. 

PHẾ LIỆU MIỀN BẮC (Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An)

Trụ sở chính: Số Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 65 Ngọc Hồi, Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh 2: Quốc lộ 1, Phú Chấn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Chi nhánh 3: D9C13 KCN Phố Nối, Đường 5, H. Văn Lâm, Hưng Yên.

2. Bảng giá thu mua phế liệu vải mới nhất

Mức giá thu mua vải vụn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng vải, chất liệu vải, tính ổn định của thị trường tại thời điểm thu mua vải. Điều này có nghĩa là nếu nguồn cung cấp phế liệu vải không nhiều, xuất hiện tình trạng khan hiếm sẽ đẩy giá thu mua lên cao hơn. 

Ngoài ra, khoảng cách giữa địa điểm thu mua và đại lý thu gom cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới mức giá đồng nát hôm nay thu mua. Khoảng cách càng xa, giá trị thu mua càng giảm do phải tính thêm chi phí vận chuyển. 

Phế liệu Giá thu mua
Vải phế liệu loại 1 16.000 – 42.000 VND/kg
Vải phế liệu loại 2 6.000 – 33.000  VND/kg
Vải phế liệu loại 3  (thu gom vải vụn) 1.000 – 10.000 VND/kg

Để cập nhật bảng giá chi tiết và nhận được sự hỗ trợ trực tiếp, khách hàng vui lòng liên hệ với Phế Liệu Miền Bắc theo số 0949 749 565

thu mua phế liệu vải

3. Quy trình thu mua vải phế liệu tại Phế Liệu Miền Bắc

Bước 1: Nhận yêu cầu thu mua cũng như tư vấn sơ qua thông tin cho khách hàng về những vấn đề như mức giá, hình thức thu mua. 

Bước 2: Đến tận nơi để khảo sát, định giá và cung cấp tới khách hàng bảng giá thu mua chi tiết  

Bước 3: Khi khách hàng đồng thuận với mức giá thu mua vải vụn, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng thu mua phế liệu và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để việc ký kết được diễn ra một cách thuận lợi.

Bước 4: Tiến hành thu mua vải giá cao và thanh toán nhanh gọn cho khách hàng bằng hình thức thuận tiện (tiền mặt hoặc chuyển khoản)

Bước 5: Đảm bảo vệ sinh khu mua trước khi rời đi. 

4. Thu mua vải phế liệu cần lưu ý gì

Thu mua vải phế liệu

4.1. Tìm đến đơn vị thu mua lớn 

Những đơn vị thu mua phế liệu lớn có thể cung cấp giá thu mua vải vụn tốt hơn so với những đại lý hay cá nhân hành nghề thu mua nhỏ lẻ. Vì vậy, để thu được nguồn lợi tốt hơn từ phế liệu vải, bạn nên cân nhắc về điều này. 

4.2. Đảm bảo chất lượng phế liệu vải được thu mua

Để được thu mua vải giá cao, vải cần giữ được tình trạng tốt, sạch sẽ, nguyên khối và có khả năng tái chế, tái sử dụng. 

4.3. Thanh lý vải phế liệu khối lượng lớn

Khi cung cấp vải phế liệu với số lượng lớn, khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi về mức giá và hỗ trợ các chi phí khác tốt hơn. 

5. Lợi ích của việc thu mua vải phế liệu

Thu mua vải phế liệu

Vải được thu mua về có thể được tái sử dụng để làm ra các vật dụng sinh hoạt như đồ bắc nồi, thảm lau, đồ chơi trẻ em,… Ngoài ra, phế liệu vải cũng có thể được dùng làm đồ dùng trang trí và một số dụng cụ khác. 

Việc tái chế vải phế liệu sẽ giúp tiết kiệm nguồn vải được tạo ra cho mục đích sử dụng khác. Thêm vào đó, hoạt động này cũng hạn chế lượng phế liệu vải thải ra và bảo vệ môi trường khỏi tình trạng ô nhiễm. 

Nếu cần thêm thông tin cũng như bảng giá chi tiết thu mua vải phế liệu bạn đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay tới số 0949 749 565 để nhận được sự giải đáp trực tiếp từ Phế Liệu Miền Bắc nhé. 

Thu mua đồng phế liệu bao gồm tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

PHẾ LIỆU MIỀN BẮC (Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An)

Trụ sở chính: Số Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 65 Ngọc Hồi, Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh 2: Quốc lộ 1, Phú Chấn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Chi nhánh 3: D9C13 KCN Phố Nối, Đường 5, H. Văn Lâm, Hưng Yên.

Điện thoại: 0949 749 565

Email: alophelieu@gmail.com

Website: https://phelieumienbac.net/