Mua dây đồng phế liệu tận nơi, không lo số lượng trong mùa Covid-19

Ngay trong dịch Covid-19, dịch vụ mua dây đồng phế liệu tận nơi sẽ là một giải pháp an toàn và tiện nghi nhất. Giúp quý khách bán được giá cao và không tốn thời gian, công sức để vận chuyển, gom hàng đưa đến cơ sở thu mua như những ngày thường. Vậy, quý khách đã biết địa chỉ nào thu mua bất kể số lượng dây đồng lớn nhỏ hay chưa? Nếu chưa, hãy cùng Phế Liệu Miền Bắc tham khảo bài viết sau đây.

Dịch vụ thu mua dây đồng phế liệu Covid-19 cần chú ý gì?

Tình hình mua bán dây đồng phế liệu hiện nay

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến rất nhiều loại hình hoạt động kinh doanh, trong đó có dịch vụ thu mua phế liệu – dây đồng cũ. Khiến cho công việc thu mua dây đồng gặp nhiều khó khăn:

Một số loại dây đồng cũ
Một số loại dây đồng cũ

– Trong việc lưu thông theo nghị định của thành phố (Hà Nội, Ninh Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh…). Vì, có nhiều quy định về giấy tờ, xét nghiệm và tiêu chuẩn lưu thông khác.

– Trong vấn đề nhân sự, và thiếu thốn nhân sự hoạt động trong lĩnh vực này. Một phần do ảnh hưởng tâm lý e ngại, phần khác do tốn kém khi phải xét nghiệm/test nhanh….

– Thiếu xe cơ giới thu mua tận nơi. Bởi, ngày trước nhiều khách hàng thường chọn cách bán tận nơi cơ sở phế liệu để được giá cao. Tuy nhiên, khi dịch dã phức tạp, khách hàng hầu hết chuyển sang hình thức bán tại nhà cho an toàn. Cho nên nhiều nhà máy, cơ sở thu mua có “waitlist” – danh sách khách hàng chờ bán từ 2-5 ngày, mới có thể bán được.

– Giá thu mua sẽ được đè “khá thấp” so với thời điểm trước dịch. Đây cũng là ảnh hưởng tất yếu do “cung nhiều, cầu ít”.

Để khắc phục khó khăn, bán được giá cao, quý khách nên làm gì?

Để bán được giá đồng phế liệu cao nhất mùa dịch Covid-19. Quý khách nên:

Dây điện cáp đồng cũ giá mua rất cao tại Phế Liệu miền Bắc
Dây điện cáp đồng cũ giá mua rất cao tại Phế Liệu miền Bắc

– Tìm mức giá bán thị trường trước. Sau đó thoả thuận lô hàng với một số hình ảnh hoặc video thực tế. Chú ý, nên chốt giá thấp nhất trước, tránh việc đến tận nơi bị ép sâu. Nếu thấy giá chốt ỔN, quý khách mới nên để đơn vị đó xuống định giá thực tế lô hàng dây đồng phế liệu.

– Đặt niềm tin đúng chỗ bằng cách tìm những nhà máy thu mua phế liệu UY TÍN mùa dịch dã. Một trong số rất ít đó quý khách nên đặt niềm tin là Phế Liệu Miền Bắc – cơ sở thu mua dây đồng phế liệu giá cao nhất mùa dịch Covid-19.

Cơ sở thu mua dây đồng giá cao nhất mùa dịch Covid-19.

Quý khách đang cần bán dây đồng

– Dây đồng Cadisun, dây đồng LiOA dây đồng điện tử, dây đồng tráng men, dây đồng cuộn… không dùng nữa.

– Dây đồng trong động cơ cũ, thiết bị máy móc cũ, trong các mạch điện tử hay các motor 1 pha/3 pha nói chung.

– Dây đồng vụn, dây đồng cháy, dây đồng vàng, dây đồng đỏ..và cả dây đồng máy lạnh.

Thu mua dây đồng cũ giá cao mùa Covid-19 tại Phế Liệu Miền Bắc 
Thu mua dây đồng cũ giá cao mùa Covid-19 tại Phế Liệu Miền Bắc

Gọi ngay cho Phế Liệu Miền Bắc để được hỗ trợ thu mua mùa dịch Covid-19:

– Định giá từ xa cho quý khách tham khảo.

– Báo bảng giá thu mua trên thị trường mới nhất.

– Hỗ trợ mua cấp tốc (bất kể số lượng lớn nhỏ) ngay trong ngày (áp dụng với đối tác, khách hàng bán lẻ liên hệ để được hỗ trợ thêm).

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng nói chung

– Đảm bảo an toàn thu mua phế liệu mùa Covid-19. Toàn bộ nhân viên đều tiêm và test đầy đủ. Mỗi xe tuỳ vào số lượng sẽ có từ 1-2 nhân viên để hỗ trợ quý khách.

– Đảm bảo khoảng cách trò chuyện an toàn, trao đổi từ xa và định giá dựa trên quy định công ty (rõ ràng, chi tiết). Nếu thấy nhân viên chúng tôi làm giá quý khách, quý khách có thể gọi ngay theo 0949 749 565 để xác thực lại giá bán và các thông tin khác liên quan.

– Tiền được chuyển khoản qua ngân hàng 01 lần đầy đủ. Và đơn hàng được chúng tôi tự mình bốc dỡ lên xe, rồi dọn dẹp kho cho quý khách đầy đủ. Đảm bảo, quý khách đứng từ xa, không cần đụng tay chân vào bất cứ việc gì, tất cả đã có Phế Liệu Miền Bắc lo.

Và để tìm hiểu đầy đủ hơn về hoa hồng giới thiệu (50 triệu) hoặc đặt lịch thu mua dây đồng ngay trong ngày hỏa tốc tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên. Vui lòng liên hệ 0949 749 565, Phế Liệu Miền Bắc sẽ giải đáp tức thì.

Tin Liên Quan