Địa chỉ thu mua máy móc cũ tại Hà Nội 24/7, giá cao

Những cơ sở sản xuất kinh doanh thường sẽ thu hồi vốn bằng cách bán đi, thanh lý những loại máy đã hỏng, không còn sử dụng được nữa. Nhưng luôn gặp phải vấn đề nan giải, khi mức giá thu mua máy móc cũ tại Hà Nội rất rẻ. Thậm chí còn dưới 10-30% với tổng giá trị thực đế ban đầu khi mua sắm máy móc. Nên nếu bạn chưa tìm được địa chỉ thu mua thích hợp, thì không nên bỏ qua bài viết sau đây. Phế Liệu Miền Bắc sẽ chỉ ra những điểm cần biết khi thanh lý máy móc cũ nói chung.

Những yếu tố cần biết khi bán đăng bán máy móc cũ

Địa chỉ thu mua máy móc cũ tại Hà Nội 24/7, giá cao

Nhìn chung, máy móc cũ là dạng phế liệu có giá trị cao. Tùy thuộc vào thực tế máy móc gồm những phế liệu nào. Và nguyên liệu nào chiếm tỷ trọng cao nhất: thu mua sắt, thép, gang, mua đồng phế liệu, nhựa,..

Trong quá trình bạn đăng bán máy móc cũ phế liệu thì mức giá sẽ thấp nhất. Còn nếu đăng kiểu thanh lý (có thể hoạt động được, chỉ hỏng hóc những bộ phận thứ yếu,…), mức giá thu hồi vốn sẽ cao hơn.

Ngoài ra, hình thái, tình trạng thanh lý, khối lượng và số tuổi máy móc cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên giá bán. Vì thế, bạn nên tìm hiểu đầy đủ máy móc mình xếp hạng là máy móc nào. Và cả mức giá thu mua máy móc cũ tại Hà Nội thực tế bán trên thị trường.

Địa chỉ uy tín thu mua máy móc cũ tại Hà Nội giá cao

Phế Liệu Miền Bắc thu mua máy móc cũ 24/7 – giá cao

Địa chỉ thu mua máy móc cũ tại Hà Nội 24/7, giá cao

– Chuyên thu mua máy móc phế liệu.

Công ty thu mua Phế Liệu Miền Bắc là địa chỉ thu mua phế liệu máy móc giá cao hàng đầu hiện nay tại khu vực miền Bắc. Khi chúng tôi tập trung chính vào những giá trị cho quý khách hàng.

+ Thu mua mọi loại máy móc.

+ Định giá máy móc nhanh chóng và mức giá thẩm định cao hơn thị trường ít nhất 20%.

+ Cung cấp giải pháp thu mua tận nơi. Khách hàng không cần tốn tiền thuê xe để trở máy móc cũ đi đến công ty thu mua phế liệu để bán.

– Chuyên viên tư vấn dễ thương và nhiệt tình.

+ Nhân viên tổng đài chúng tôi luôn trong trạng thái phục vụ quý khách hàng. Đáp ứng nhu cầu thu mua máy móc cũ tại Hà Nội 24/7, mọi lúc mọi nơi.

+ Nhân viên thẩm định giá máy cũ chuyên nghiệp. Tác phong nhanh nhẹn, thái độ chân thành và làm việc cởi mở thân thiện. Chúng tôi sẽ giúp bạn định giá máy móc cũ ngay trong ngày nhanh nhất.

+ Nhân viên thu mua hiếu khách và chân thành. Hỗ trợ bốc xếp máy móc cũ nhanh chóng và dọn dẹp vệ sinh sau khi chuyển hàng lên xe chuyên dụng xong xuôi.

– Chuyên chở bất kỳ số lượng máy móc lớn nhỏ ngay tại nhà/xưởng/công ty.

Phế Liệu Miền Bắc có dàn xe chuyên dụng và máy móc bốc xếp máy móc cũ an toàn, nhanh chóng. Đặc biệt, chúng tôi thu mua phế liệu ngay tại nhà giá cao, khối lượng càng nhiều, giá đồng nát thu mua thực tế sẽ cao tương ứng (theo khung giá thu mua hiện hành).

Cách liên hệ với Phế Liệu Miền Bắc

Địa chỉ thu mua máy móc cũ tại Hà Nội 24/7, giá cao

Không chỉ dừng lại ở chính sách dành cho quý khách hàng, đối tác bán máy móc phế liệu. Mà chúng tôi còn có chính sách chiết khấu, có hoa hồng đối với riêng khách hàng chuyên tư vấn và giới thiệu đơn vị thu mua máy móc cũ tại Hà Nội.

Trên mỗi đơn hàng thành công, chúng tôi sẽ chi trả cho người giới thiệu lên đến 50 triệu đồng. Một con số cực kỳ ấn tượng phải không. Và để nằm lòng chi tiết và chương trình cho người giới thiệu/quý khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ

PHẾ LIỆU MIỀN BẮC (Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An)

Địa chỉ: Số Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://phelieumienbac.net/

Điện thoại: 0974 695 586

Email: alophelieu@gmail.com

Tin Liên Quan