Mức giá thép đồng nát trên thị trường hiện nay cao hay thấp?

Mức giá thép đồng nát cũng sẽ tăng giảm một khoảng chênh lệch nhỏ trong nhiều trường hợp cụ thể khi thu mua thép/sắt đồng nát. Và cụ thể mức chênh lệch này cao hay thấp thì hãy đồng hành cùng Thu mua Phế Liệu Miền Bắc tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

1. Khung giá thép đồng nát trên thị trường phế liệu 2021

Để giúp bạn đọc hiểu chi tiết hơn về mức giá thép đồng nát hiện nay. Chúng tôi sẽ giới thiệu khung giá cụ thể trong từng loại thép đang bán trên thị trường.

dép hermes nam siêu cấp trên thị trường hiện nay cao hay thấp?” src=”https://phelieumienbac.net/wp-content/uploads/2021/06/gia-thep-dong-nat.jpg” alt=”Mức giá thép đồng nát trên thị trường hiện nay cao hay thấp?” width=”600″ height=”350″ />

(1) Thép đồng nát dạng vụn, rỉ sét, thép nát. Thường được mua với giá thu mua sắt phế liệu loại II: 10.000 – 16.000 đồng/kg.

(2) Thép đồng nát dạng dẻo phế liệu, công trình, dây thép gai/sắt thì được xếp loại III từ 1.500 đồng/kg hoặc loại I mức giá đến 17.500 đồng/kg nếu chất lượng tốt và khối lượng nhiều.

(3) Thép đặc nguyên chất được xếp vào loại I có mức giá thu mua từ 11.000 – 25.000 đồng/kg.

(4) Thép đồng nát dạng máy móc phế liệu mức giá tương tự thép đặc nguyên chất.

(5) Thép bazo được xếp loại II có mức giá thấp từ 8.000 – 15.000 đồng/kg

2. Chênh lệch giá bán thị trường và điểm thu mua thép đồng nát

Mức giá thép đồng nát trên thị trường hiện nay cao hay thấp?

Mức giá thép đồng nát, giá kẽm phế liệu chênh lệch giá bán trên thị trường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

– Yếu tố quy mô hoạt động. Quy mô hoạt động từ công ty (có nhà máy thu mua) thì mức giá thu mua thực tế sẽ cao hơn khung giá bán trên thị trường.

– Yếu tố về dịch vụ liên quan cũng ảnh hưởng đến mức giá thu mua: mua tận nhà, hỗ trợ xe cơ giới thu mua tận nơi, mua ngay trong ngày,…

– Yếu tố con người và chính sách thu mua. Có nhiều công ty sẽ quy định cụ thể khung giá đồng nát tối thiểu và tối đa. Điều này giúp bạn nhận định rõ khung giá tối thiểu có thể được bán là bao nhiêu. Trong trường hợp, mức giá thực tế thấp hơn so với khung giá đã báo giá trước đó. Bạn có thể từ chối và tìm kiếm địa chỉ thu mua uy tín khác.

– Yếu tố về kiến thức.

+ Kiến thức người bán: bạn phải hiểu rõ chất lượng thép bạn thuộc đúng khung giá loại nào. Cũng như biết rõ tình trạng thép có được bảo quản tốt hay không. Hay chỉ toàn rỉ sét, vụn thép nhiều, lẫn nhiều mẫu thép có chất lượng kém hơn,…

+ Kiến thức người thu mua: bên bán sẽ có nghĩa vụ giải thích cụ thể tình trạng lô thép bán với quy định công ty. Bằng chứng càng cụ thể thì bạn càng có thể nhận được mức giá thu mua cao.

3. Địa chỉ thu mua thép đồng nát giá cao

Mức giá thép đồng nát trên thị trường hiện nay cao hay thấp?

Phế Liệu Miền Bắc không chỉ xứng danh là nhà máy thu mua phế liệu giá cao Hà Nội, lớn nhất khu vực miền Bắc. Mà còn là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu rất nhiều năm. Chúng tôi đã xây dựng thương hiệu vững mạnh, tạo dựng cơ sở niềm tin hàng ngàn đối tác/ khách hàng trong chặng đường phát triển công ty.

Vì vậy, nếu bạn lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi cam kết 100% giá thép đồng nát được thu mua với giá tốt nhất hiện nay. Nhất https://duongstore.com/dep-hermes/ là thu mua tận nơi, tận nhà, tận xưởng. Đặc biệt, luôn kèm theo mức hoa hồng hơn 50 triệu hấp dẫn nếu bạn giới thiệu đơn vị chúng tôi thu mua thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

PHẾ LIỆU MIỀN BẮC (Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An)

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp 2 Phường Châu Khê Thì xã từ sơn Tỉnh Bắc Ninh

Website: https://phelieumienbac.net/

Điện thoại:  09 723 44444

Email: alophelieu@gmail.com

Tin Liên Quan