Cẩn trọng khi chọn địa chỉ thu mua sắt phế liệu giá cao

Phế liệu sắt là một trong những loại phế liệu dễ bán buôn nhất hiện nay. Tuy nhiên, để tìm địa chỉ thu mua sắt phế liệu giá cao là điều không hề dễ dàng. Và lúc nào cũng có nhiều hố bẫy để giảm giá thu mua thực tế lô hàng sắt phế liệu. Do đó, để tránh việc bán phế liệu sắt giá thấp và chọn đúng địa chỉ thu mua giá cao, hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Những thiệt hại khi không cân nhắc chọn địa chỉ thu mua sắt phế liệu

Cẩn trọng khi chọn địa chỉ thu mua sắt phế liệu giá cao

Các loại sắt phế liệu

Như các bạn đã biết, sắt phế liệu giá cao không có ổn định và thường biến động theo giá trị trường là chủ yếu. Do đó, nếu bạn không cân nhắc khi chọn địa chỉ thu mua thì khả năng cao bạn sẽ gặp một số thiệt hại như sau:

 (1) Giá ép sâu, giá bán siêu thấp

Để giúp người bán và địa chỉ thu mua có thể thỏa thuận giá một cách nhanh chóng, đôi bên cùng có lợi, thị trường thu mua sắt phế liệu sẽ chia làm 3 khung giá chính.

– Sắt phế liệu giá cao loại I.

– Sắt phế liệu giá trung loại II.

– sắt phế liệu giá thị trường (rẻ) loại III.

Tuy nhiên, với từng khung giá có sự chênh lệch rất lớn mức giá thu mua. Đôi khi, mức giá thu mua sắt phế liệu loại I thấp gần bằng giá trung bình sắt loại II. Lúc này, địa chỉ thu mua sẽ ép giá xuống rất sâu, khiến cho người bán sẽ chịu thiệt hại tỷ lệ thuận với khối lượng đơn hàng sắt phế liệu sẽ bán.

 (2) Tốn thời gian thỏa thuận rất lâu

Cẩn trọng khi chọn địa chỉ thu mua sắt phế liệu giá cao

Phế Liệu Miền Bắc thỏa thuận thu mua, định giá nhanh chóng

Có sự khác nhau một trời một vực giữa việc tư vấn báo giá qua điện thoại và báo giá tận nơi kho lưu trữ/ cất trữ sắt phế liệu. Mức giá thực tế khi báo giá tận nơi có thể “rớt thê thảm” so với mức báo sắt phế liệu giá cao qua điện thoại.

Nhìn chung, đây là cách mà nhiều đơn vị thu mua phế liệu sắt giá cao thực hiện. Lợi dụng sự mất bình tĩnh và mong muốn bán nhanh từ người bán, mức giá bán sắt phế liệu sẽ được hạ thấp tới mức bạn khó tưởng tượng nổi. Và cũng vì lý do họ đưa ra rất thật, cộng thêm thời gian trao đổi quá lâu. Người bán sẽ đồng ý với mức giá thấp không tưởng. Như vậy, tổng thiệt hại không hề nhỏ và cũng không đạt được tiêu chí “mua bán nhanh chóng” như người bán đã từng kỳ vọng.

 (3) Những mức phí trừ vô lý

Ngoài những mức phí trừ cố định được quy định tại từng địa chỉ thu mua, sẽ có những khoản phí không được ghi trong quy định vẫn được tính vào để trừ mức giá thu mua.

Để tránh điều này, bạn ngoài việc hỏi rõ cơ cấu thu mua sắt phế liệu giá cao, bạn còn phải nắm được những khoản phí có thể được tính khi công ty gửi nhân viên xuống thẩm định lô hàng sắt phế liệu.

Khi đó, nếu thấy mức giá đồng nát chè ép quá cao, bạn có thể từ chối và lựa chọn nhiều đơn vị khác. Trong đó, Phế Liệu Miền Bắc là địa chỉ uy tín bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ uy tín thu mua sắt phế liệu giá cao

Cẩn trọng khi chọn địa chỉ thu mua sắt phế liệu giá cao

Thu mua sắt phế liệu giá cao chỉ có tại Phế Liệu Miền Bắc

Nếu bạn quá ngán ngẩm những chiêu trò hạ giá và đè ép giá. Và thực sự cần địa chỉ uy tín, thu mua chữ tín thì hãy lựa chọn Công ty Thu mua Phế Liệu Miền Bắc.

– Chúng tôi thu mua sắt phế liệu giá cao ngay tại nhà.

– Cung cấp bảng giá cập nhật mới nhất và bổ sung đầy đủ các phí (nếu có) khi thu mua tại các khu vực xa ở Miền Bắc.

– Làm việc 24/7 cả ngày Lễ và Chủ Nhật nên chỉ cần bạn có nhu cầu và cần bán lô sắt phế liệu gấp, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn ngay trong ngày.

– Có mức giá hoa hồng cao lên đến 50 triệu đang chờ đợi bạn phía trước.

Và còn rất nhiều điểm ưu khác nữa, chúng chắc chắn rằng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm sẽ giúp bạn yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi nhiều hơn.

Mọi chi tiết và cần giải đáp, vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ sau:

PHẾ LIỆU MIỀN BẮC (Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An)

Địa chỉ: Số Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://phelieumienbac.net/

Điện thoại: 0974 695 586

Email: alophelieu@gmail.com

Tin Liên Quan