Báo giá đồng tại Việt Nam mới nhất

Mức giá đồng tại Việt Nam biến động theo cả nhu cầu thực trong nước lẫn giá bán được dự báo bởi thị trường đồng Quốc tế. Và để giúp quý khách hiểu một cách đầy đủ, cũng như nắm được mức giá đồng phế liệu hiện nay là bao nhiêu, hãy cùng Phế Liệu Miền Bắc khám phá chi tiết qua bài viết sau đây.

Giá đồng trên thế giới

Giá đồng tại thị trường Quốc tế
                                Giá đồng tại thị trường Quốc tế

Đại dịch Covid-19 đã khiến không chỉ nền kinh thế Việt Nam ảnh hưởng nghiêm trọng mà còn cả nền kinh tế thế giới không mấy khả quan. Điều này khiến cho mức giá thu mua đồng phế liệu nói trung tại thị trường thế giới giảm sút.

Giá đồng thời điểm 2021 giảm từ 0.2-0.3% so với năm 2020. Trên các thị trường lớn như Anh và Mỹ, đồng phế liệu giảm 0.3% (khoảng 5.211 USD/tấn) và thị trường Trung Quốc (6.045 USD/tấn) giảm 0.2%.

Mức giá giảm là do nhu cầu thực tế giảm, ngành sản xuất kim loại đồng nói chung có xu hướng giảm. Tuy nhiên, thế giới đang trên con đường phục hồi sản xuất. Các nhà kinh tế học dự đoán mức giá sẽ tăng trưởng trở lại vào cuối năm 2021, đầu năm 2022, khi vacxin tiêm đủ số mũi đạt miễn dịch cộng đồng.

Giá đồng thị trường Việt

Sự giảm sút giá đồng Quốc tế và dịch bệnh Covid-19 đã khiến cho mức thu mua giá đồng phế liệu thực giảm 0.2-1%, tuỳ vào từng vùng miền và khu vực thu mua (Miền Bắc có giá thu mua cao hơn).

Giá đồng phế liệu cập nhật mới nhất tại Phế Liệu Miền Bắc
Giá đồng phế liệu cập nhật mới nhất tại Phế Liệu Miền Bắc

Cụ thể, mức giá thu mua hiện tại tháng 9/2021 trên thị trường Việt dao động như sau:

– Đồng cáp: 135.000 – 250.000 vnđ/kg

– Đồng đỏ: 115.000 – 200.000 vnd/kg

– Đồng vàng: 90.000 – 120.000 vnđ/kg.

– Đồng cháy: 115.000- 175.000 vnd/kg.

– Đồng vụn hay mạt đồng: 65.000 – 90.000 vnđ/kg.

Mức giá chính xác còn phụ thuộc vào những yếu tố liên quan:

– Dịch vụ thu mua tận nơi hay bán tận nhà máy, cơ sở thu mua. Trong đó, dịch vụ thu mua tận nơi có mức giá rẻ hơn so với bán tại nhà máy, công ty thu mua lớn.

– Số lượng và chất lượng loại đồng.

+ Số lượng đồng phế liệu càng lớn, mức giá thu mua càng cao và ngược lại.

+ Chất lượng đồng đánh giá trên: Lô hàng đồng đã phân ra từng loại đồng hay hỗn tạp nhiều loại đồng khác nhau; Kích thước đồng hay loại đồng dây, đồng máy, đồng từ các loại đồ đồng…; Tình trạng bảo quản, tình trạng oxi hoá của đồng… Và chất lượng đồng càng tốt, mức giá thỏa thuận bàng càng cao.

– Quy mô hoạt động của đơn vị thu mua phế liệu. Nếu là các công ty, nhà máy lớn như Phế Liệu Miền Bắc, mức giá thu mua dĩ nhiên cao hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ từ 5-35%.

>> Tham khảo: Giá đồng nát sắt vụn hôm nay mới nhất 2021

Báo giá đồng thị trường Việt Nam tại Phế Liệu Miền Bắc.

Tại Phế Liệu Miền Bắc, quý khách sẽ được tư vấn báo giá thu mua tại nhà cao nhất hiện nay. Sở hữu hồ sơ năng lực lớn, Phế Liệu Miền Bắc đáp ứng nhu cầu thu mua số lượng đến hàng chục tấn mỗi ngày.

Gọi ngay 0949 749 565 để báo giá đồng tại Việt Nam nhanh nhất
Gọi ngay 0949 749 565 để báo giá đồng tại Việt Nam nhanh nhất

– Thu mua ngay trong ngày tất cả các loại đồng phế liệu giá cao. Mức giá chúng tôi thu mua cao trung bình từ 5-15% so với các đơn vị công ty, nhà máy có quy mô hoạt động lớn.

– Chi trả 1 lần duy nhất bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

– Mức hoa hồng cao lên đến 50 triệu và điều khoản hợp tác khá dễ dàng.

Vì vậy, quý khách khi có mong muốn cần bán phế liệu đồng đỏ, đồng đen, đồng vàng, mạt đồng,… Vui lòng liên hệ Phế Liệu Miền Bắc sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hy vọng những thông tin về giá đồng tại Việt Nam mà chúng tôi vừa cung cấp đến bạn sẽ giúp ích cho bạn trong thực tiễn. Nếu còn bất cứ ý kiến đóng góp nào, hãy nhanh tay để lại comment xuống phía dưới để nhận được câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất nhé!

>> Có thể bạn muốn biết:
Thu mua đồng phế liệu giá cao
Thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ thanh lý
Bảng giá nhôm phế liệu hôm nay

Mọi thông tin xin mời liên hệ:

PHẾ LIỆU MIỀN BẮC (Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An)

Địa chỉ: Số Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://phelieumienbac.net/

Điện thoại:  0949 749 565

Mail:alophelieu@gmail.com

Tin Liên Quan