Những bước cần làm để bán sắt phế liệu giá cao tại Hà Nội

Bán sắt phế liệu không phải chuyện khó trên thị trường phế liệu Miền Bắc nói chung, Hà Nội nói riêng. Nhưng để bán được mức giá cao nhất và hưởng mức hoa hồng hấp dẫn nhất thì còn phải xem xét nhiều bề. Và để giúp quý khách có thể bán phế liệu mức giá cao nhất, hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Đơn vị thu mua sắt phế liệu giá cao

Hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu miền Bắc nhiều năm, Phế Liệu Miền Bắc hiểu được giá trị phát triển bền vững của doanh nghiệp hoạt động trong ngành phế liệu nói chung là rất quan trọng.

Những bước cần làm để bán sắt phế liệu giá cao tại Hà Nội

Phế Liệu Miền Bắc chuyên thu mua sắt phế liệu giá cao

Chữ tín đặt lên hàng đầu

Cam kết báo giá và giá thực tế thu mua phế liệu không thấp hơn mức giá dự kiến đã được báo cho quý khách hàng, đối tác.

Niềm tin được xây dựng vững vàng

Thông qua giá trị đôi bên cùng có lợi, chúng tôi và những nhà đối tác chuyên bán sắt phế liệu đều thực hiện theo những quy định đã ký kết trong bản hợp đồng mua bán sắt phế liệu. Bảo đảm lợi ích bền vững đi liền với trách nhiệm với khách hàng, đối tác.

Hành động thực tế luôn minh chứng cho giá trị doanh nghiệp

Những bước cần làm để bán sắt phế liệu giá cao tại Hà Nội

Giá trị lợi ích tại Phế Liệu Miền Bắc

Hành động luôn là điểm được khách hàng, đối tác đánh giá cao. Nhưng thời gian thực hiện hành động mới là điểm mấu chốt. Khác với các công ty hoạt động trong ngành phế liệu khác, Phế Liệu Miền Bắc luôn đặt ra hành động thực tế phải nhanh, chính xác và kịp thời. Bảo đảm quyền lợi quý khách, đối tác luôn được đặt lên hàng đầu.

+ Định giá sắt phế liệu hôm nay, thu mua tận nơi ngay trong ngày.

+ Trả lời thắc mắc khiếu nại 24/7 (cả ngày lễ và Chủ Nhật), giải quyết khiếu nại về giá và thái độ làm việc của nhân viên cấp tốc và thiết thực.

+ Linh hoạt trong các hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt đều được trả hết trong 1 lần duy nhất.

+ Có bảng đánh giá mức hoa hồng cụ thể sẽ nhận khi giới thiệu đơn hàng bán sắt phế liệu thành công. Cam kết 100% tuân thủ việc trả hoa hồng, không né tránh hoặc trì hoãn trả dành cho những đối tác giới thiệu thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Những bước cụ thể để bán được sắt phế liệu giá cao

Gọi ngay Phế Liệu Miền Bắc để báo giá sắt phế liệu nhanh nhất

Bước 01:

Gọi điện 0949 749 565 để nhận tư vấn báo giá cụ thể và chi tiết để báo khung giá thu mua sắt chính xác nhất. Sau khi bạn đồng ý hoặc không yêu cầu khung bán sắt phế liệu chính xác, chúng tôi lên lịch và báo cho bạn khi nào nhân viên sẽ xuống kiểm tra đơn hàng.

Bước 02:

Nhân viên sẽ đưa ra những yếu tố cộng – trừ trong lô hàng sắt phế liệu của bạn. Mức giá cao nhất có thể trả sau khi trừ đi các khoản phí cố định (theo quy định công ty).

Bước 03:

Quý khách đồng ý bán với mức giá đồng nát trên hoặc người giới thiệu đã thuyết phục thành công người bán ký kết hợp đồng mua bán sắt phế liệu. Chúng tôi sẽ chuyển khoản trực tiếp cho quý khách và người giới thiệu (đúng khoản hoa hồng đã báo). Trong trường hợp quý khách cần tiền mặt, vui lòng liên hệ chúng tôi tại bước 01 để được nhận tiền mặt đầy đủ sau khi ký hợp đồng.

Bước 04:

Chúng tôi sẽ lo toàn bộ các khâu liên quan từ xe cơ giới, cách chuyển hàng,… và sau khi chuyển xong, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ. Cùng với đó là những mức hoa hồng tiếp theo nếu quý khách tiếp tục bán cho chúng tôi những lần sau đó.

Mọi chi tiết cụ thể, vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

PHẾ LIỆU MIỀN BẮC (Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An)

Địa chỉ: Số Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://phelieumienbac.net/

Điện thoại:  0949 749 565

Email: alophelieu@gmail.com

Tin Liên Quan