Tìm điểm thu mua đồng GIÁ CAO, không ép giá.

Đồng phế liệu có rất nhiều loại. Vậy nên, rất nhiều điểm thu mua đồng giá cao sẽ dựa vào sự hiểu biết của quý khách để định giá một mức giá HỜI cho họ. Khi đó, quý khách sẽ khó có thể nói là bán được giá cao, thậm chí mức giá bán còn thấp hơn nhiều so với thị trường. Và để làm rõ hơn về dịch vụ mua đồng phế liệu, hãy cùng Phế Liệu Miền Bắc tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Để bán được đồng phế liệu giá cao, quý khách cần biết gì?

Nhằm trang bị cho quý khách những kiến thức thiết thực nhất khi tìm điểm thu mua đồng phế liệu giá cao. Phế Liệu Miền Bắc sẽ gửi đến quý khách những điều cực kỳ quan trọng như sau:

Nắm được thông tin chính về thị trường

Thị trường đồng phế liệu 

Quý khách có dự định cần bán đồng phế liệu, chỉ khi quý khách nắm được những thông tin quan trọng mới nên bán. Còn nếu quý khách chưa nắm được đầy đủ, quý khách cần thêm thời gian tìm hiểu thị trường. Cụ thể, những thông tin quan trọng:

– Mặt bằng chung giá phế liệu cho cả ba loại đồng phổ biến: Đồng phế liệu loại I, Đồng phế liệu loại II, Đồng phế liệu loại III.

– Giá sàn thu mua đồng giá cao tại khu vực nhất định. Ví dụ, quý khách cần bán đồng phế liệu tại Hà Nội, nên tìm hiểu giá thực tế ngay tại khu vực này.

Nắm được cách phân loại đồng chi tiết

Trong 03 nhóm đồng được thu mua nhiều nhất hiện nay:

Thu mua đồng giá cao – đồng loại 1 (giá mua cao nhất)

– Nhóm đồng phế liệu loại I

+ Là các loại đồng nguyên chất, không lẫn tạp chất. 

+ Nhóm I bao gồm những loại sau: Đồng vàng (tạp chất thấp), dây cáp đồng (cáp điện có đường kính trong 2mm); Sản phẩm bằng đồng nguyên chất hoặc phế liệu đồng từ các cơ sở sản xuất đồ đồng (đồng nguyên chất).

– Nhóm đồng phế liệu loại II

+ Là các loại đồng pha tạp rất ít tạp chất hoặc kim loại khác (dưới 10%).

+ Nhóm II bao gồm những loại sau: Dây tráng men các loại, dây cáp điện loại nhỏ (đường kính dưới 2mm), vật dụng/sản phẩm bằng đồng (máy móc, chi tiết máy móc, ống/vòi khóa nước…) các phế phẩm đồ đồng khác (sản phẩm dư thừa trong quá trình sản xuất, chế tác đồ đồng).

– Nhóm đồng phế liệu loại III

+ Là các loại đồng chứa nhiều tạp chất nên dễ bị oxy hoá. 

+ Nhóm III bao gồm các loại đồng: Đồng đỏ (hầu hết), đồng vàng (tỷ lệ tạp chất cao), các loại dây cáp/dây điện lõi nhỏ, các loại đồ gia dụng khác bằng đồng, mạt đồng, bazơ đồng…

Nắm được cách thỏa thuận giá đồng phế liệu

Phần lớn các cơ sở thu mua đồng phế liệu sẽ báo mức giá thấp nhất khi thu mua phế liệu tận nhà hoặc bán tận nơi.

Sau đó, họ sẽ dò xét phản ứng người bán. Trong trường hợp như vậy, quý khách phải bình tĩnh và hỏi vì sao có mức định giá đó. Sau đó, dựa vào kiến thức thực quý khách phản biện để đẩy giá cao hơn ít nhất 30% giá báo ban đầu. 

Do đó, đây là điều quý khách phải biết và phải áp dụng khi bán đồng phế liệu. Không nên đồng ý ngay với mức giá đầu tiên vì khả năng rất cao, quý khách bán được lô hàng với giá khá là thấp.

Phế Liệu Miền Bắc – điểm mua đồng cũ phế liệu giá CỰC CAO

Nếu quý khách lo ngại về vấn đề thỏa thuận giá không được tốt hoặc lo lắng mình bị ép giá rất rẻ so với giá báo ban đầu (đơn vị thu mua), quý khách hãy đến ngay với Nhà máy Thu Mua Phế Liệu Miền Bắc chung tôi:

Phế Liệu Miền Bắc chuyên thu mua đồng giá cao

– Quy mô hoạt động rộng khắp miền Bắc, mức giá thu mua công khai, minh bạch.

– Luôn thu mua cao hơn thị trường từ 5-30% và có chính sách hoa hồng hấp dẫn dành cho quý khách giới thiệu thu mua thành công (lên đến 50 triệu).

– Báo giá trung thực, giá cao, không ép giá, không làm giá.

– Có đầy đủ dịch vụ thu mua đồng cũ phế liệu tận nhà giá cao  (cao nhất thị trường miền Bắc).

– Hồ sơ năng lực thu mua đồng phế liệu rất lớn. Cam kết thanh toán đầy đủ trong 01 lần mua hàng và thu mua 24/7 (bất kể ngày lễ hoặc chủ nhật).

Mọi chi tiết về thu mua đồng giá cao, quý khách vui lòng liên hệ ngay Phế Liệu Miền Bắc sớm nhất.

Tin Liên Quan