Mức hoa hồng khi giới thiệu đơn hàng thu mua sắt vụn tại nhà

Khi việc thu mua sắt vụn tại nhà khá phổ biến hiện nay. Thì mức hoa hồng dành riêng cho những người giới thiệu thu mua thành công sẽ khiến nhiều người “đỏ mắt” đi tìm. Vì mức giá này khác biệt nhau khá lớn. Có thể từ vài trăm, nhưng cũng có thể từ vài chục thậm chí khoảng ” giá trăm triệu chia đôi”. Vậy thì hiện tại địa chỉ thu mua sắt nào hiện nay đang áp dụng chương trình giới thiệu siêu hấp dẫn nhất. Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Mức hoa hồng khi giới thiệu đơn hàng thu mua sắt vụn tại nhà

Hoa hồng thu mua sắt vụn tại nhà khi nào có hiệu lực

Để nhằm tăng sức ảnh hưởng từ thương hiệu thu mua sắt phế liệu tại nhà. Ngày nay, những công ty thu mua sắt vụn lớn đã và đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn. Trong đó có chương trình hướng đến những người chuyên giới thiệu những mối cung cấp thu mua sắt vụn tại nhà. Cũng như những điều khoản kèm theo sẽ khác biệt tại từng công ty.

Trong đó có một số quy định cơ bản có thể có như sau:

Mức hoa hồng khi giới thiệu đơn hàng thu mua sắt vụn tại nhà

– Khung giá hoa hồng giao động từ 1.000.000 đồng – 30.000.000 đồng cho 1 đơn giới thiệu thu mua thành công.

– Điều khoản sẽ bao gồm những ý chung như sau: số đơn hàng tối thiểu cam kết; số lần hợp tác tối thiểu đơn vị bán sắt vụn được giới thiệu; tổng hoa hồng thực tế tính trên % tổng đơn hàng giao dịch; giá trị đơn hàng giới thiệu tối thiểu, tối đa;….

– Cách nhận hoa hồng theo từng đợt theo định kỳ (theo hợp đồng). Hoặc thực hiện “chạy”, tức là cứ có đơn hàng cung cấp sắt vụn, người giới thiệu sẽ nhận mức giá tương dép siêu cấp xứng được trả toàn bộ trong 01 lần.

>>>XEM THÊM: Giá sắt phế liệu hôm nay

Địa chỉ thu mua sắt vụn tại nhà có mức hoa hồng cao nhất hiện nay

Đúng như phần mở đầu Công ty Thu mua Phế Liệu Miền Bắc có nói sơ qua. Việc thực tế nhận đến “1 trăm triệu chia đôi” cho đơn hàng giới thiệu thành công là có. Và hiện tại chúng tôi cũng đang hợp tác với rất nhiều “người giới thiệu chuyên nghiệp” lâu dài.

Mức hoa hồng khi giới thiệu đơn hàng thu mua sắt vụn tại nhà

Để làm được điều này, chúng tôi đã công bố mức giá hoa hồng cực kỳ hấp dẫn: từ 2 triệu -50 triệu. Và con số này có thể tăng thêm. Ví dụ nhiều trường hợp, đã có người giới thiệu đơn hàng thu mua phế liệu lên đến gần trăm triệu đồng. Vì giá trị đơn hàng thực tế rất lớn và % chúng tôi chi trả theo tổng đơn hàng là mức cao nhất.

Đây cũng là 1 nguyên nhân đã giúp cho chúng tôi cạnh tranh và là một công ty thu mua sắt vụn tại nhà thành công nhất tính tới thời điểm hiện tại. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo:

– Lợi ích quý khách hàng bán trực tiếp https://duongstore.com/dep-nam/ tới chúng tôi hưởng mức giá thu mua trung bình cao hơn thị trường 20-30%.

– Lợi ích từ quý đối tác thường niên được hưởng mức giá đồng nát mua cao trên 30%.

– Lợi ích dành cho người giới thiệu là cao nhất trong các đơn vị thu mua phế liệu hiện nay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Để đi sâu và muốn bàn bạc chi tiết hơn. Hãy liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

PHẾ LIỆU MIỀN BẮC (Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An)

Địa chỉ: Số Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://phelieumienbac.net/

Điện thoại:  0974 695 586

EMail: alophelieu@gmail.com

Tin Liên Quan