Những yếu tố quyết định đến giá phế liệu

Giá cả phế liệu luôn thay đổi liên tục, thậm chí trong cùng ngày có thể có những điều chỉnh khác nhau. Nếu bạn là một người kinh doanh phế liệu, hãy thường xuyên kiểm tra thị trường và để ý tới những yếu tố quyết định đến giá phế liệu dưới đây để xác định mức giá phù hợp.

Cung và cầu của thị trường

Thị trường phế liệu luôn thay đổi từng ngày

Cũng như tất cả những loại hàng hóa khác, khả năng cung và cầu là một trong những yếu tố quyết định đến giá phế liệu. Nếu lượng cung của thị trường lớn mà nhu cầu lại không cao thì giá phế liệu sẽ giảm dần để thúc đẩy tiêu thụ. Ngược lại khi túi đeo chéo nam hàng hiệu gucci mà nhu cầu của thị trường tăng cao mà lượng cung không đáp ứng đủ thì giá cả sẽ bị đẩy lên. Những thay đổi về cung và cầu của thị trường thường phụ thuộc vào thị trường phế liệu trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường Trung Quốc. 

Chất lượng phế liệu

Giá thu mua sắt phế liệu cả phụ thuộc vào chất lượng phế liệu

Phế liệu đã qua sử dụng nên chất lượng sẽ rất khác nhau bởi vậy mà cùng một loại phế liệu sẽ có những mức giá thu mua riêng. Ví dụ cùng là phế liệu sắt nhưng sẽ có từ 3 – 5 mức giá thu mua khác nhau. Loại sắt ở dạng cây như sắt phi, sắt dùng trong xây dựng nhà cửa sau khi dỡ bỏ sẽ có mức giá thu mua cao nhất vì thường không lẫn tạp chất và khả năng tái sử dụng cao. Trong khi đó, loại sắt vụn từ máy móc thiết bị, sắt đã bị hoen rỉ sẽ có mức giá thấp hơn nhiều.

Vị trí thu mua phế liệu

Phế liệu sau khi được thu mua sẽ được vận chuyển về bãi xử lý phế liệu. Vì thế vị trí thu mua phế liệu cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá phế liệu. Nếu như địa điểm thu mua nằm xa nhà máy xử lý phế liệu thì giá thu mua sẽ thấp hơn so với những địa điểm ở gần.

Độ phân loại của phế liệu

Nên phân loại phế liệu để được giá tốt hơn

Các đơn vị thu mua nhôm phế liệu thường sẵn sàng mua phế liệu đã được phân loại với mức giá cao hơn nhằm giúp họ tiết kiệm thời gian phân loại. Chính vì thế độ phân loại của phế liệu cũng là một trong những https://duongstore.com/tui-deo-cheo-gucci/ yếu tố quyết định đến giá phế liệu mà bạn nên lưu ý. Nếu có thể hãy phân loại phế liệu theo từng loại và từng cấp độ khác nhau như thế bạn sẽ bán được giá cao hơn. Bên cạnh đó nên tích trữ số lượng từng loại phế liệu đạt đến khối lượng lớn rồi bán thì sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển

Đơn vị thu mua

Có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu trên khắp các tỉnh thành của cả nước, trong đó Phế Liệu Miền Bắc là đơn vị uy tín, chất lượng và có quy mô lớn được rất nhiều người kinh doanh phế liệu lựa chọn. Phế Liệu Miền Bắc thu mua mọi loại phế liệu dù số lượng lớn hay nhỏ. Vì thế dù bạn là khách hàng nhỏ lẻ, đơn vị đại lý hay là các công ty có số lượng phế liệu lớn thì đều có thể bán thế liệu cho Phế Liệu Miền Bắc.

Trên đây là những yếu tố quyết định đến giá phế liệu. Với quy mô là một trong những đơn vị thu mua phế liệu lớn nhất miền Bắc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá đồng nát thu mua tại đây luôn có giá cao, quy trình mua bán rõ ràng, thanh toán nhanh chóng.

Phế Liệu Miền Bắc thu mua phế liệu tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

—————————-

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: Số Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 65 Ngọc Hồi, Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh 2: Quốc lộ 1, Phú Chấn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Chi nhánh 3: D9C13 KCN Phố Nối, Đường 5, H. Văn Lâm, Hưng Yên.

Tin Liên Quan