Thu mua đồng nguyên chất ở đâu giá cao, giao dịch trong ngày? 

Quý khách đang tìm kiếm điểm mua đồng nguyên chất ở đâu giá cao. Và, có thể thực hiện giao dịch thu mua phế liệu đồng ngay trong ngày. Câu trả lời sẽ được Phế Liệu Miền Bắc chỉ ra trong bài viết sau, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé. 

Mức giá thu mua đồng nguyên chất hiện nay 

Đồng nguyên chất - đồng vàng thanh lý 
Đồng nguyên chất – đồng vàng thanh lý

Đồng nguyên chất là loại đồng có ở tự nhiên và còn được biết đến là đồng đỏ trong các lĩnh vực đời sống: Vật dụng gia đình (bàn ghế, bàn ăn, chậu rửa tay,…); Đồ đồng dùng trong đồ cúng hoặc trang trí nội thất; Sản xuất lõi dây điện, đồng hồ, dây cáp điện, bảng điều khiển; Ứng dụng làm được ống dẫn nhiệt/nước (máy lạnh hoặc máy điều hoà)… 

Đây cũng là loại đồng có mức giá thu mua phế liệu gần như cao nhất. Cụ thể, giá đồng nguyên chất được thu mua dạng phế liệu dao động từ 125.000 vnđ – 250.000 vnd cho từng thời điểm và tình trạng lô phế liệu. 

Tuy nhiên, đồng nguyên chất thường có sự nhầm lẫn với đồng vàng. Và, rất nhiều trường hợp quý khách bán đồng nguyên chất nhưng nhận về mức giá mua đồng vàng. 

>> XEM THÊM:
THU MUA SẮT PHẾ LIỆU
BẢNG BÁO GIÁ SẮT PHẾ LIỆU NGÀY HÔM NAY MỚI NHẤT

Cẩn thận khi chọn đơn vị thu mua phế liệu đồng đỏ nguyên chất 

Vấn đề ép giá và thủ thuật đẩy loại phế liệu đồng xuống loại III,IV. Rõ hơn, khi quý khách chọn đơn vị phế liệu mua đồng nguyên chất ở đâu, quý khách sẽ được nhân viên/chủ vựa phế liệu: 

Phân biệt đồng đỏ (nguyên chất) và đồng vàng phế liệu 
Phân biệt đồng đỏ (nguyên chất) và đồng vàng phế liệu

– Định giá không rõ ràng, gây hoang mang và thường đẩy xuống loại đồng vàng.  

– Đưa ra những lời ngon ngọt, chỉ ra rằng đây là mức giá cao nhất trên thị trường. Trong khi không có các cơ sở giá cả đối chứng. 

– Đề xuất các mức giá thu mua khi tăng thêm giá với số lượng cần bán lớn tương ứng. Nhưng vì mức giá đã không được xếp vào đồng nguyên chất (đồng đỏ loại II) nên bán càng số lượng lớn, quý khách càng LỖ LỚN. 

– Thủ tục bán buôn khá rườm rà. Điều này khiến chính quý khách cảm thấy khó chịu. Qua đó, thúc đẩy việc thoả thuận nhanh cho xong. Và khi đó, mức giá mua đồng nguyên chất phế liệu sẽ trả càng thấp hơn. 

>> XEM THÊM: THU MUA PHẾ LIỆU THIẾC GIÁ CAO

Bán đồng nguyên chất tại Phế Liệu Miền Bắc, không còn nỗi lo về giá mua 

Phế Liệu Miền Bắc – nhà máy thu mua phế liệu lớn nhất tại phế liệu miền Bắc là câu trả lời cho câu hỏi “mua đồng nguyên chất ở đâu”. Chúng tôi đã và đang là nhà đầu mối chuyên thu mua phế liệu đồng uy tín nhất hiện nay. Các đối tác chủ chốt bao gồm: 

Phế Liệu Miền Bắc chuyên thu mua đồng nguyên chất tại nhà giá cao 
Phế Liệu Miền Bắc chuyên thu mua đồng nguyên chất tại nhà giá cao

– Các xưởng cơ khí mỹ kim, các làng nghề đồ đồng Hà Nội nói riêng, các tỉnh miền Bắc khác nói chung. 

– Các phân xưởng gia công đồ đồng, có lượng lớn mạt đồng, đồng vụn (phế liệu). 

– Các vựa phế liệu nhỏ tại miền Bắc, cung ứng hàng tấn phế liệu đồng mỗi tháng. 

– Các đơn vị cá nhân nhỏ lẻ, có đơn hàng phế liệu đồng hoặc muốn giới thiệu để nhận hoa hồng lên đến 50 triệu. 

Với nghiệp vụ chuyên môn, cộng thêm hồ sơ năng lực thu mua KHỦNG. Phế Liệu Miền Bắc mang đến cho quý khách hàng: 

– Thu mua số lượng nhỏ hoặc số lượng lớn đồng nguyên chất phế liệu tại nhà giá cao (giá cao hơn thị trường 15-30%). Thanh toán 1 lần chuyển khoản hoặc tiền mặt (kể cả số tiền lớn đến đâu đều cam kết 1 lần trả). 

– Chính sách mua hàng, định giá và báo giá có quy trình rõ ràng. Mọi yêu cầu đều được chúng tôi dàn xếp nhân sự gửi ngay trong ngày để đến điểm cần bán. Sau khi định giá, chúng tôi giúp khách hàng đối chiếu bảng giá thu mua. Điều này nhằm công khai, minh bạch và không ép giá người bán. 

– Hỗ trợ quý khách hàng xác định chính xác từng loại phế liệu đồng: đồng đỏ (nguyên chất), đồng cáp (giá mua cao nhất), đồng vàng (giá mua thấp), đồng vụn (giá mua rất thấp). 

Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay hotline 0974.695.586 để được hỗ trợ báo giá và giải thích chi tiết hơn vấn đề mua đồng nguyên chất ở đâu nhanh nhất.

 

PHẾ LIỆU MIỀN BẮC (Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An)

Địa chỉ: Số Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://phelieumienbac.net/

Điện thoại:  0974 695 586

Mail:alophelieu@gmail.com

Tin Liên Quan