Giải đáp mức giá sắt bao nhiêu tiền 1kg cực nhanh!

Tuỳ vào từng loại sắt được thu mua, mức giá sắt bao nhiêu tiền 1kg sẽ được các đơn vị phế liệu đẩy giá mua vào là khác nhau. Mức giá chênh lệch cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào cách quý khách bán như thế nào. Cụ thể, để bán được sắt phế liệu giá cao, hãy để Phế Liệu Miền Bắc giúp quý khách tìm hiểu đầy đủ nhất qua bài viết sau đây.

Bảng giá sắt bao nhiêu tiền 1kg tại thị trường phế liệu sắt vụn Miền Bắc

Bảng giá sắt phế liệu theo kg:

Chi tiết thu mua sắt theo kg Đơn giá vnd/kg
Sắt đặc 12.000 đến 18.000
Sắt vụn 10.000 đến 14.000
Sắt gỉ sét 9.000 đến 13.000
Sắt công trình 9.000 đến 12.000
Dây sắt thép 9.000 đến 13.000
Bazo sắt 10.000 đến 15.000
Bã sắt, vụn sắt 9.000 đến 15.000

Mức giá sắt bao nhiêu tiền 1kg sẽ phụ thuộc vào cách:

– Đơn vị thu mua xác định, định giá loại sắt quý khách cần bán thuộc nhóm I, II hay III.

– Chính sách bán sắt vụn và mức giá cụ thể mua từng cột mốc khối lượng sắt vụn. Thông thường, số lượng sắt vụn càng cao, giá bán 1kg sắt sẽ được mua với giá cao hơn từ 5-15%, mức giá này tiếp tục cộng dồn theo các mốc số quy định bởi bên thu mua.

Thủ thuật bán sắt giá cao ít người biết đến?

Có thể quý khách từng nghe qua về thủ thuật này, tuy nhiên nhiều quý khách “tâm lý” bán sắt vụn không vững, rất dễ lung lay với những lời giải thích “hợp lý” của bên bán.

Vậy, thủ thuật này là gì? Câu trả lời là cứ tăng giá bán lên 10-40%. Nếu đơn vị thu mua không chịu, quý khách nên tìm đến điểm thu mua phế liệu khác.

Sắt phế liệu có mức giá thu mua phụ thuộc điều gì?
Sắt phế liệu có mức giá thu mua phụ thuộc điều gì?

Bí quyết thành công thủ thuật này nằm ở:

– Mức giá thị trường quý khách nắm vững. Nếu quý khách không biết mức giá sàn thị trường là bao nhiêu. Quý khách sẽ tăng không đúng % giá bán hoặc không biết giá bán bên thu mua báo đã được hay chưa.

– Mức giá theo loại sắt quý khách dự định bán. Quý khách hãy đối chiếu với bảng giá trên và chiếu xuống loại sắt quý khách cần bán. Trong trường hợp, sắt lại nằm ở dạng máy móc, máy cơ khí, đồ vật… Quý khách phải biết được mức giá thực tế thu mua loại sắt là bao nhiêu. Giả dụ, quý khách chưa biết, quý khách có thể inbox nhiều nơi thu mua (ưu tiên nơi mua là nhà máy, công ty quy mô lớn) thể tham khảo sắt bao nhiêu tiền 1kg thời điểm bán có độ chính xác nhất.

Sau khi nắm được hai điều trên, quý khách thoải mái đề tăng giá. Chắc chắn, bên bán sẽ chấp nhận mức giá tăng (hợp lý của quý khách). Bởi, quý khách có thể bán cho nhiều điểm khác nhau, không chỉ giới hạn tại 1 điểm thu mua.

Điểm thu mua phế liệu và báo giá sắt bao nhiêu 1kg nhanh nhất

Ngay tại Phế Liệu Miền Bắc, quý khách luôn được:

Báo giá sắt phế liệu sớm, nhanh tại ngay Phế Liệu Miền Bắc
Báo giá sắt phế liệu sớm, nhanh tại ngay Phế Liệu Miền Bắc

– Trả giá thu mua tại nhà sắt phế liệu cao nhất ở Hà Nội, Hưng Yên, Ninh Bình… Giá mua đầu vào cao hơn 15-30%, đảm bảo quý khách luôn bán được giá cao nhất.

– Thu mua nhanh, thủ tục mua bán gọn nhưng đầy đủ, đúng pháp lý. Quý khách sẽ được nhận tiền tươi hoặc chuyển khoản trực tiếp ngay sau bán sắt phế liệu.

– Mức giá luôn được cập nhật rất sớm ngay trong ngày và chúng tôi sẽ tư vấn thời điểm bán sắt (dành riêng cho đối tác) giá cao nhất trong năm (dự đoán thị trường và xu hướng biến động thế giới).

Vậy nên, quý khách muốn bán sắt nhanh, không rườm rà và trong mọi ngày trong năm. Quý khách vui lòng liên hệ Phế Liệu Miền Bắc sớm nhất qua 0978 789 222 để được hỗ trợ nhanh nhất mọi thủ tục thu mua và báo sắt bao nhiêu tiền 1kg ngay lập tức.

Tin Liên Quan