Mua vải vụn ở đâu giá ưu đãi tại khu vực miền Bắc?

Khi có nhu cầu cần tìm mua vải vụn ở đâu giá rẻ, số lượng lớn; phần lớn, khách hàng sẽ ưu tiên tìm đến các điểm thu mua phế liệu lớn nhỏ. Vậy, quý khách đã biết nơi nào mua bán vải vụn phế liệu uy tín, giá ưu đãi hãy chưa? Nếu chưa, hãy cùng Phế Liệu Miền Bắc tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Vì sao nên chọn điểm mua bán vải vụn uy tín?

Nhằm đáp ứng nhu cầu gia công, sản xuất các mặt hàng từ vải vụn như: sản xuất thảm, sản xuất lót nồi/tay bắc nồi, sản xuất thú nhồi bông, sản xuất các đồ thủ công mỹ nghệ,…

Một thùng xe chuyên chở vải vụn được thu gom tại Phế Liệu Miền Bắc
Một thùng xe chuyên chở vải vụn được thu gom tại Phế Liệu Miền Bắc

Các đơn vị sản xuất sẽ ưu tiên chọn đơn vị kinh doanh phế liệu nói chung, thay cho tự thu mua nhỏ lẻ khi tìm hiểu câu hỏi nên mua vải vụn ở đâu. Lý do là vì:

– Nguồn cung ổn định, không lo lắng về vấn đề nguồn hàng. Trong trường hợp cần tăng sản lượng, đơn vị sản xuất sẽ nhập số lượng nhiều một cách nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.

– Giảm nhiều công đoạn tốn thời gian và chi phí. Nếu không chọn đơn vị kinh doanh phế liệu, các đơn vị sản xuất sẽ tốn thêm chi phí vì các khâu sau:

+ Thu gom và phân loại các loại vải vụn.

+ Vận chuyển và tập kết các đơn hàng vải vụn nhỏ lẻ.

+ Xử lý vấn đề ẩm mốc và các bụi, lông trên vải. Đặc biệt, xử lý các gym, khuy, các vật nguy hiểm ẩn lẫn trong lô hàng vải vụn.

>> Tham khảo: Giá thu mu phế liệu inox 304

Phế Liệu Miền Bắc là đơn vị mua bán vải vụn uy tín miền Bắc

Dịch vụ thu mua vải vụn giá cao

Nhân viên Phế Liệu Miền Bắc đang thẩm định chất lượng vải vụn trước khi định giá chính xác
     Nhân viên Phế Liệu Miền Bắc đang thẩm định chất lượng vải vụn 

Đầu tiên, Nhà Máy Phế Liệu Miền Bắc (Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An) là đơn vị chuyên thu mua vải phế liệu tại nhà, giá cao. Chúng tôi được biết đến là nhà máy có quy mô hoạt động thuộc top các nhà máy phế liệu hàng đầu hiện nay.

Phạm vi hoạt động chúng tôi bao gồm: Hà Nội, Vũng Tàu, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Giang, Sơn La, Quảng Ninh, Hà Nam, Lạng Sơn, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh…

Với độ phủ lớn như vậy, Phế Liệu Miền Bắc đã trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều quý khách có nhu cầu bán phế liệu thường xuyên. Và, chúng tôi là điểm đến nên chọn cho vấn đề nên mua vải vụn ở đâu/bán vải vụn chỗ nào giá cao.

– Chính sách thu mua vải vụn cũ tận nơi giá cao hơn thị trường trung bình 15-30%.

– Chính sách hoa hồng hấp dẫn dành cho quý khách giới thiệu từ 2.000.000 – 50.000.000 vnd. Nếu hợp tác lâu dài, mức hoa hồng nhận được sẽ càng cao hơn.

– Hồ sơ năng lực thu mua cực lớn, thanh toán tiền hàng đầy đủ trong 01 duy nhất, ngay sau khi hàng lên xe.

– Chúng tôi không quản ngại số lượng lớn và ngày lễ tết hay chủ nhật. Chỉ cần quý khách gọi, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống thẩm định giá trị lô hàng.

>> Tham khảo: Bảng giá nhôm phế liệu hôm nay

Dịch vụ bán, cung ứng vải vụn giá tốt

Kho vải vụn Phế Liệu Miền Bắc đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách
Kho vải vụn Phế Liệu Miền Bắc đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách

Song song với việc thu mua vải vụn, chúng tôi còn có chính sách bán hàng “Win-Win”, đôi bên cùng có lợi. Quý khách có nhu cầu mua vải vụn chất lượng, chúng tôi sẽ để một mức giá bán vải vụn cực kỳ ưu đãi (rẻ hơn các công ty, nhà máy thu mua khác từ 5-20%).

Đặc biệt, lô hàng vải vụn chúng tôi đã được xử lý hoàn hảo: độ ẩm, chống mốc, không dị vật hoặc kim loại, đúng chủng loại vải (không lẫn, không pha các loại vải khác).

Phế Liệu Miền Bắc còn có các chính sách bán hàng “chiết khấu” nhằm giữ chân và tạo mối quan hệ tốt đẹp, khăng khít giữa 2 bên. Vì vậy, hãy liên hệ ngay chúng tôi sớm nhất để được báo giá và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề .

PHẾ LIỆU MIỀN BẮC (Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An)

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp 2 Phường Châu Khê Thì xã từ sơn Tỉnh Bắc Ninh

Website: https://phelieumienbac.net/

Điện thoại:  09 723 44444

Mail:alophelieu@gmail.com

Tin Liên Quan