Cập nhật giá vải hôm nay sớm nhất tại Phế Liệu Miền Bắc

Bảng giá cập nhật giá vải hôm nay thu mua bao nhiêu sẽ giúp quý khách hiểu thêm về thị trường. Qua đó, xác định thời điểm bán hiện tại có NÊN hay CHỜ thêm một khoảng thời gian nữa. Hơn nữa, bảng giá còn giúp quý khách so sánh, tìm được điểm thu mua vải vụn giá cao nhất. Chi tiết cụ thể như thế nào, hãy cùng Phế Liệu Miền Bắc tham khảo ngay qua bài viết sau:

Bảng giá cập nhật “giá vải vụn” phế liệu trong ngày

Bảng giá vải hôm nay được thu mua:

Stt  Loại vải phế liệu Đơn giá vnd/kg
1 Vải keo Poly 2.000 -11.000
2 Vải tồn kho 6.000 – 18.000
3 Vải khúc 2.800 – 17.000
4 Vải rẻo – vải xéo – vải vụn 2.000 – 10.000
5 Vải cotton  4.000 – 20.000
6 Vải cây  18.000 – 41.000

Chú ý:

– Mức giá trên áp dụng cho thị trường vải vụn hôm nay ở miền Bắc.

– Mức giá trên áp dụng cho dịch vụ bán vải vụn tại cơ sở thu mua phế liệu.

– Mức giá trên chỉ là mức giá tham khảo, giúp quý khách định hình khung giá bán là bao nhiêu. Còn mức giá thực tế hoàn toàn phụ thuộc vào lô hàng vải vụn quý khách chất lượng ra sao.

– Mức giá trên sẽ không cố định, sẽ được Phế Liệu Miền Bắc cập nhật ngay trong ngày/tuần/tháng theo khung giá thu mua chung của thị trường vải vụn.

Kinh nghiệm bán vải vụn được giá

Để tìm được cơ sở thu mua vải vụn giá cao nhất trên thị trường, bên cạnh bảng giá báo tham khảo vải vụn, quý khách cần biết những kinh nghiệm bán vải vụn được giá như sau:

Bán vải vụn hôm nay được giá tại các cơ sở thu mua phế liệu chuyên nghiệp
Bán vải vụn hôm nay được giá tại các cơ sở thu mua phế liệu chuyên nghiệp

Dự định bán khi nào?

Có rất nhiều khách hàng chỉ đang “thăm dò” biến động giá vải hôm nay mà thôi. Họ chưa có ý định bán liền vì còn phải đợi được giá bán. Vậy nên, kinh nghiệm bán khi nào sẽ rất cần thiết cho quý khách trong trường hợp này.

– Quý khách cần nắm được xu hướng giá bán trong ít nhất 3 tháng tiếp theo. Trên 3 tháng, giá vải vụn sẽ không có sự chính xác cao. Nhất là dịch covid-19 còn khá “KHOAI”, quý khách càng phải xem trọng vấn đề này.

– Quý khách cần hiểu giá bán tại thời điểm bán có thể chênh lệch vào bán ban ngày hoặc chiều tối. Do đó, thông thường người bán đều bán vào buổi sáng để đảm bảo mức giá đúng nhất.

Dịch vụ thu mua tại nhà và bán tận nơi chênh lệch bao nhiêu?

Khi tìm được 01 cơ sở thu mua vải vụn cũ, quý khách cần tìm thêm bảng giá bán tại nhà và bán tại cơ sở có điểm chênh “GIÁ” bao nhiêu.

Bán vải cũ Bán vải cũ tại nhà giá cao ở Phế Liệu Miền Bắctại nhà giá cao ở Phế Liệu Miền Bắc
Bán vải cũ tại nhà giá cao ở Phế Liệu Miền Bắc

– Nếu mức giá chênh không cao, bán tại nhà vẫn lời hơn (đã trừ các chi phí cho việc vận chuyển đến cơ sở để bán). Quý khách nên chọn dịch vụ bán tại nhà sẽ tốt nhất.

– Ngược lại, giá chênh lệch cao. Ngay cả khi quý khách trừ đi phí vận chuyển nhưng vẫn thấy giá bán tại cơ sở TỐT HƠN rất nhiều. Quý khách nên cân nhắc chọn phương pháp bán tại cơ sở thay cho bán tại nhà.

Độ uy tín cơ sở bản như thế nào?

Độ uy tín cơ sở thu mua vải vụn quyết định đến số % là THẬT: Giá vải hôm nay cao là thật, dịch vụ KHÔNG đè giá bán là thật, dịch vụ LUÔN BÁO GIÁ cao hơn thị trường là thật…

Độ uy tín thể hiện nhiều điểm, quý khách nên tham khảo hợp đồng thu mua (nếu có). Một cách khác là xem thông tin trên website để nhận định thêm các luồng đánh giá chất lượng dịch vụ thu mua phế liệu.

Cơ sở thu mua vải vụn giá tốt nhất miền Bắc

Quý khách cần bán vải vụn giá cao, bán ngay, bán gấp thì hãy đến Phế Liệu Miền Bắc. Một thương hiệu nhà máy phế liệu uy tín, nổi tiếng nhất miền Bắc.

Phế Liệu Miền Bắc thu mua vải cũ giá cao
Phế Liệu Miền Bắc thu mua vải cũ giá cao

Cam kết:

– 100% đúng như hợp đồng mua bán đã ghi.

– 100% mức giá mua thực cao hơn thị trường 5-35% (so với nhà máy, cơ sở hoặc công ty thu mua phế liệu nhỏ lẻ).

– 100% tiền thanh toán đầy đủ 01 lần (ngay sau khi bán) và 100% gửi tiền hoa hồng giới thiệu ngay & luôn (đến 50 triệu đồng).

Chúng tôi không ép giá, thu mua đúng quy trình và mọi ngày trong năm. Vậy nên, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua 09 723 44444 sớm nhất để được hỗ trợ báo giá vải hôm nay và đặt lịch mua ngay trong ngày nhanh nhất nhé!

Tin Liên Quan