Địa Chỉ Thu Mua Giấy Vụn Cầu Giấy Chuyên Nghiệp

Tìm được địa chỉ thu mua giấy vụn Cầu Giấy tại Hà Nội khá dễ dàng. Khi có rất nhiều cô chú ve chai đi thu mua tận nhà. Nhưng mức giá thu mua khá rẻ và thường bóp chẹt những người không am hiểu về giá thị trường giấy vụn.

Do đó, phần lớn khách hàng bị lỗ là chính. Vậy thì làm cách nào để bán giấy vụn tại Cầu Giấy mức giá cao, nhanh chóng và giao dịch ngay tại nhà. Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Vì sao nên chọn nhà máy/công ty thu mua giấy vụn chuyên nghiệp?

Trước hết, với số lượng lẻ tẻ vài cân giấy vụn thì chênh lệch giá không đáng là bao. Nhưng vài chục cân cho đến vài trăm cân giấy vụn thì lợi ích hao hụt sẽ là con số không tưởng.

Vì thế, rất nhiều người bán đã tìm địa chỉ thu mua là nhà máy và công ty hiện nay đang có chính sách thu mua ưu đãi nhất.

– Giá thu mua chính xác, không hạn định về số lượng bán cho dù nhỏ lớn đều mua. Nhưng khi mua số lượng cao thì giá thu mua sẽ càng cao so với số lượng nhỏ lẻ.

– Bao tiêu dịch vụ. Từ dịch vụ thu mua tận nhà, có xe chở tận nơi. Đến việc không đổ giọt mồ hôi nào khi công ty thu mua tự họ vận chuyển lên xe. Và nhất là thanh toán 1 lần đầy đủ, nhanh chóng.

– Hoa hồng cho người giới thiệu phải cao. Được tính cho từng đơn hàng theo quy mô đơn hàng giới thiệu thu mua thành công.

Vậy nên, việc tìm chọn nhà máy/công ty thu mua giấy vụn Cầu Giấy tận nơi sẽ giúp người bán nâng cao giá trị tiền thu hồi. Điều này còn đúng đắn hơn nhiều trong trường hợp nếu người bán muốn trở thành đối tác cung cấp định kỳ. Thì mức giá thu mua càng cao hơn.

>> XEM THÊM:
THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU GIÁ CAO
THU MUA DÂY CÁP ĐỒNG, DÂY ĐIỆN CŨ THANH LÝ

Những loại giấy vụn được thu mua hiện nay

Trên thị trường hiện nay được phân ra làm 3 dòng giấy vụn chính. Và mức giá thu mua từ 3.000-18.000vnd. Trong đó, phải kể đến những loại giấy vụn cụ thể:

(1) Giấy vụn là BÁO PHẾ LIỆU

(2) Giấy vụn là BÌA CARTON PHẾ LIỆU

(3) Giấy vụn là HỒ SƠ, tài liệu PHẾ LIỆU

(4) Mua thùng CARTON PHẾ LIỆU giá cao.

(5) Mua giấy sách, tạp chí cũ SỐ LƯỢNG LỚN

(6) Giấy vụn Photo PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Báo giá thu mua giấy vụn Cầu Giấy

Phế Liệu miền Bắc là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu toàn Miền Bắc tận nơi giá cao. Chúng tôi cam kết về việc định giá phế liệu chính xác nhất hiện nay. Không bị o ép hoặc đè giá như nhiều địa chỉ khác đang thu mua trên địa bàn Cầu Giấy.

Đặc biệt, dịch vụ thu mua giấy vụn là một trong những dịch vụ được quý khách hàng và đối tác đánh giá rất tốt.

>> XEM THÊM: BẢNG GIÁ ĐỒNG PHẾ LIỆU HÔM NAY

Để nhận báo giá nhanh nhất và yêu cầu chúng tôi định thu mua giấy vụn Cầu Giấy sớm nhất. Thì vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ.

Website: https://phelieumienbac.net/

Điện thoại:  0974 695 586

Mail:alophelieu@gmail.com

Thời gian: tất cả ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, chủ nhật.

Tin Liên Quan