Chia sẻ kinh nghiệm xác định điểm thu mua phế liệu giá tốt.

Có thể nói để tìm được điểm thu mua phế liệu giá tốt không hề dễ nhưng cũng không quá khó. Nếu quý khách nắm được những thông tin quan trọng sau đây. Chắc chắn, quý khách sẽ biết cách bán được phế liệu với mức giá cao nhất tại khu vực quý khách sinh sống.

Xác định dịch vụ thu mua phế liệu cần bán

Kinh nghiệm đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách là sự cân nhắc giữa hai loại hình thu mua phế liệu giá tốt:

– Thu mua tận nhà, tận xưởng, tận nơi quý khách cần bán phế liệu.

– Thu mua tại cơ sở kinh doanh phế liệu.

Mỗi loại hình dịch vụ sẽ có những ưu điểm về giá, quý khách cần biết như sau:

Thu mua tận nhà

Dịch vụ thu mua phế liệu giá tốt tại nhà

Dịch vụ thu mua tận nhà sẽ giúp quý khách:

– Chủ động bán, được giá thì bán, không được thì thôi, không có mất mát gì cả.

– Không tốn phí phát sinh khi phải chở phế liệu đến bán cho cơ sở kinh doanh phế liệu.

Thu mua tại cơ sở

Dịch vụ thu mua tại cơ sở bán phế liệu sẽ mang đến cho quý khách:

– Mức giá bán cao hơn so với thu mua tận nhà.

– Sẽ mua-bán đúng giá quy định. Không bị làm giá thu mua như dịch vụ thu mua tận nhà. Điều này rất dễ gặp tại các đơn vị kinh doanh phế liệu nhỏ lẻ, kém uy tín.

Xác định khung giá loại phế liệu cần bán và địa chỉ thu mua

Tìm, xác định loại phế liệu sẽ bán

Cho dù cùng loại phế liệu (đồng, thép, nhôm…) nhưng dịch vụ thu mua phế liệu giá tốt sẽ có sự cao thấp khác nhau. Và thường phân làm: Phế liệu giá cao nhất – Loại I, Phế liệu giá khá cao – Loại II, Phế liệu giá rẻ – Loại III và phế liệu giá cực rẻ – Loại IV trở đi.

Đồng cáp phế liệu có giá thu mua rất cao (loại I)

Ngoài ra, nếu đống phế liệu quý khách cần bán thuộc tình huống:

– Đã phân rõ loại I, II, III sẽ bán được tổng mức giá cao hơn là gộp chung các loại nhôm.

– Phế liệu và các dạng máy móc, đồ dùng cần thanh lý, cũ hỏng. Giá phế liệu sẽ được tính theo giá thu mua máy móc phế liệu/ đồ dùng. Không tính theo giá phế liệu thường được mua như sắt, thép… đã rõ ràng.

– Phế liệu còn được tính theo tình trạng thực tế. Nếu phế liệu cũ, tính han rỉ cao hay số lượng ít sẽ bán được giá thấp hơn loại phế liệu ít/không han rỉ hoặc số lượng nhiều.

Cần xác định những thông tin khác liên quan đến giá phế liệu

Những thông tin này có thể là ngoài lề, nhưng nó lại cần thiết để quý khách chọn lựa được cơ sở thu mua phế liệu giá tốt nào nên chọn hoặc dịch vụ nào nên áp dụng.

Tìm thêm các cơ sở thu mua phế liệu khác cùng khu vực

Không nên chỉ tìm một cơ sở, hãy tìm 3-5 cơ sở khác nhau. Mỗi cơ sở đều hỏi bảng giá và giá thực tế từng loại phế liệu. Nếu được, hãy nhờ đơn vị kinh doanh xuống chỗ bạn để định giá, mức giá sẽ được tính toán tương đối chính xác.

Phế Liệu Miền Bắc chuyên thu mua phế liệu giá cao, nhanh chóng tại nhà
Phế Liệu Miền Bắc chuyên thu mua phế liệu giá cao, nhanh chóng tại nhà

Sau đó, nhờ thêm các đơn vị còn lại, xuống thẩm định giá trị lô hàng phế liệu. Sau khi cân nhắc và đánh giá những cơ sở thu mua khác nhau, quý khách sẽ biết được bán ở cơ sở nào là “ngon nghẻ” nhất.

Chú ý: Để tiết kiệm thời gian, quý khách hãy sắp xếp lịch để các cơ sở xuống định giá từng khung giờ khác nhau trong ngày. Và nếu thấy mức giá cơ sở cuối là cao nhất, có thể bán liền và ngay. Như thế, quý khách sẽ cực kỳ tiết kiệm thời gian cũng như bán được giá phế liệu tốt nhất.

Nắm bắt xu hướng thị trường

Xu hướng thị trường tăng hay giảm sẽ là con bài chiến lược giúp quý khách thỏa thuận lại giá thu mua. Khi đó, quý khách biết cách nâng giá mua lên 1-5% hoặc 5-20%, tuỳ vào trình độ “miệng lưỡi” và kiến thức quý khách biết được.

Quý khách cứ mạnh dạn thoả thuận, nếu được giá thì bán. Còn nếu không được, quý khách sẽ rút được kinh nghiệm cho các lần thoả thuận thứ 2,3… sau trong ngày.

Phế Liệu Miền Bắc chuyên thu mua phế liệu giá tốt, hoa hồng “thơm”

Mặc dù những kinh nghiệm trên rất tốt cho quý khách trong việc tìm điểm thu mua phế liệu giá tốt. Nhưng quý khách hãy CHÚ Ý đến 01 điểm duy nhất: Phù hợp với số lượng cần bán:

– Số lượng nhỏ dưới 100kg: Hãy bán tận nơi để giá cao nhất.

– Số lượng trung dưới 1 tấn: Nên bán cho cơ sở thu mua uy tín, quy mô lớn để được giá.

– Số lượng trên 1 tấn: Hãy bán cho cơ sở uy tín – Phế Liệu Miền Bắc để có giá bán CAO NHẤT.

Phế Liệu Miền Bắc là nhà máy phế liệu đáp ứng mọi nhu cầu bán phế liệu giá cao, bất kể số lượng lớn hay nhỏ. Chúng tôi đều định giá lô phế liệu cao hơn thị trường 5-35%, kèm theo hoa hồng “thơm” đến 50 triệu cực hấp dẫn.

Vậy nên, hãy liên hệ ngay chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ và giải đáp chi tiết hơn về dịch vụ  thu mua phế liệu giá tốt nhanh nhất.

Tin Liên Quan