Phế Liệu Miền Bắc một trong các công ty thu mua phế liệu sắt thép lớn nhất hiện nay

Phế Liệu Miền Bắc là một trong các công ty thu mua phế liệu sắt thép uy tín và có quy mô hoạt động lớn nhất hiện nay. Để hiểu một cách cặn kẽ nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm được nhất đến từ dịch vụ thu mua Phế Liệu Miền Bắc qua bài viết sau đây.

Giới thiệu đôi nét công ty thu mua phế liệu Miền Bắc

Phế Liệu Miền Bắc một trong các công ty thu mua phế liệu sắt thép lớn nhất hiện nay

Thu mua Phế Liệu Miền Bắc có tên công ty chính thức là Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An. Lĩnh vực hoạt động chính là thu mua và xử lý các rác thải phế liệu sắt thép nói riêng và các loại phế liệu được tái chế khác nói chung: đồng, inox, giấy, vải vụn,…

Hiện nay, phạm vi hoạt động chúng tôi chủ yếu tại các tỉnh khu vực Miền Bắc và được biết đến là một trong top 3 các công ty thu mua phế liệu sắt thép hàng đầu hiện nay.

Với kinh nghiệm thực tế và sự sâu sát trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi phát triển mạng lưới thu mua một cách thần tốc, mở rộng tầm ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh miền Bắc, cụ thể:

– Khu vực Hà Nội – Ninh Bình

– Khu vực Bắc Ninh – Thanh Hoá

– Khu vực Hưng Yên- Nam Định

– Khu vực Hải Dương – Lạng Sơn

– Khu vực Hà Nam – Thái Bình

– Khu vực Hải Phòng – Quảng Ninh

– Khu vực Bắc Giang – Sơn La

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Ưu điểm công ty thu mua phế liệu Miền Bắc

Phế Liệu Miền Bắc một trong các công ty thu mua phế liệu sắt thép lớn nhất hiện nay

Để xứng danh trong top 3 các công ty thu mua phế liệu sắt thép lớn nhất hiện nay là điều không hề dễ dàng. Nhất là khi Phế Liệu Miền Bắc “chậm hơn 1 nhịp” ra mắt thị trường so với hai anh lớn Bảo Minh và Nhật Hàn. Tuy nhiên, không vì sự ra mắt chậm hơn mà chúng tôi lại yếu thế.

Thay vào đó, chúng tôi tận dụng “lợi thế người đi sau” và đứng cách hoàn hảo trên vai người khổng lồ. Kết quả thực tế đã giúp Phế Liệu Miền Bắc vượt mặt rất nhiều anh lớn khác để góp mặt trong top 3 công ty thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

Một số ưu điểm hơn hẳn nhiều đơn vị thu mua phế liệu sắt thép khác như sau:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Phế Liệu Miền Bắc sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có học thức lẫn kinh nghiệm thực tế. Do đó, mọi thắc mắc vấn đề xung quanh mọi phế liệu đều được chúng tôi giải đáp dễ hiểu, nhanh chóng.

Đồng thời, nhân viên chăm sóc khách hàng chúng tôi hoạt động 24/7, hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng. Đặc biệt, giải quyết tức thì những khiếu nại về vấn nạn chèn ép, thu mua giá thực thấp hơn nhiều so với giá đã báo cho quý khách. Cam kết đưa cho quý khách hướng giải quyết hài lòng nhất.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại nhà giá cao

Phế Liệu Miền Bắc một trong các công ty thu mua phế liệu sắt thép lớn nhất hiện nay

Không chỉ mỗi công ty Phế Liệu Miền Bắc thu mua phế liệu sắt thép tại nhà, mà còn các công ty thu mua phế liệu sắt thép khác vẫn có dịch vụ này. Tuy nhiên, chúng tôi hơn các công ty còn lại ở điểm:

+ Thu mua cấp tốc ngay trong ngày.

+ Thu mua với mức giá bán đồng nát cao hơn so với các công ty khác 10-15%, so với các đơn vị là cửa hàng thu mua phế liệu nhỏ lẻ cao hơn 20-23%. Mức giá này áp dụng ngay tại nhà.

+ Xe cơ giới chuyên dụng, đáp ứng hoàn toàn những đơn hàng phế liệu sắt thép cồng kềnh và số lượng nhiều. Tất cả khâu bốc dỡ, vận chuyển, vệ sinh sau thu mua đều được Phế Liệu Miền Bắc bao toàn bộ 100%.

Nhân sự nhiệt thành, trung thực

Nhân sự đàm phán thu mua và định giá đơn hàng sắt phế liệu trung thực và nhiệt thành. Mọi khâu định giá đến đàm phán đều cân bằng lợi ích cả đôi bên. Bảo đảm quý khách hài lòng nhất và không chèn ép giá đơn hàng.

Vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

PHẾ LIỆU MIỀN BẮC (Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An)

Địa chỉ: Số Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://phelieumienbac.net/

Điện thoại: 0974 695 586

Email: alophelieu@gmail.com

Tin Liên Quan