Địa chỉ thu mua giấy vụn giá cao tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua giấy vụn. Dịch vụ này đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho cả người bán và đơn vị cung cấp dịch vụ. Vậy nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ với giá cao? Mời bạn đọc theo dõi ngay thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ thu mua giấy vụn là gì?

Thu mua giấy vụn là dịch vụ thu mua những loại phế liệu mà người dùng không có nhu cầu sử dụng nữa như giấy, bìa carton,…. Ngày nay, thu mua giấy vụn trở thành một loại hình kinh doanh được ưa chuộng mang tới công ăn việc làm và thu nhập khá cho người lao động Việt Nam. 

Ưu điểm dịch vụ thu mua giấy vụn

Hiện nay, dịch vụ thu mua giấy vụn khá phát triển bởi chúng đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời, cụ thể như sau:

Lợi ích về kinh tế

Sau một thời gian, lượng giấy vụn như giấy tờ, sách báo, thùng, bìa carton không dùng đến là rất lớn. Đặc biệt ở những đơn vị sản xuất, cửa hàng tạp hóa,…Thay vì vứt đi bạn có thể lựa chọn dịch vụ thu mua giấy vụn, dịch vụ này có thể đem đến cho bạn 1 khoản chi phí đáng kể, tránh lãng phí.

Bảo vệ môi trường 

Thu mua giấy vụn là việc làm góp phần hạn chế nguồn rác thải thải,  bảo vệ môi trường. Đồng thời, tiết kiệm tài nguyên, tái tạo những nguồn tài nguyên có sẵn có. 

Bên cạnh đó, còn góp phần giải phóng diện tích kho bãi, bảo vệ canh quan chung.

Tạo việc làm cho người lao động

Thu mua giấy vụn đang trở thành dịch vụ tạo việc làm cho hàng nghìn lao động trên toàn quốc. Việc sử dụng dịch vụ này góp phần thúc đẩy cho dịch vụ phát triển.

Phân loại giấy vụn được thu mua

Giấy vụn trên thị trường khá đa dạng. dưới đây là phân loại giấy vụn được thu mua nhiều nhất trên thị trường mà bạn có thể tham khảo như sau: 

Giấy báo phế liệu thông thường

Giấy báo phế liệu thường là các loại giấy kraft nâu hay giấy báo… Đây cũng là loại giấy vụn có giá thu mua tương đối cao chỉ sau giá giấy hồ sơ.

Giấy bìa phế liệu Carton

Giấy phế liệu với chất liệu carton được phân ra làm 3 loại khác nhau. Phù hợp với chất lượng của giấy, carton và mức độ phần trăm tạp chất có trong giấy carton. Bên cạnh đó, giấy bìa phế liệu Carton có mức giá biến đổi và dao động theo thị trường liên tục.

Giấy hồ sơ phế liệu

Đây là phân loại giấy photo, giấy dùng cho văn phòng, giấy kraft trắng,… Loại phế liệu giấy này thường có giá tương đối cao.

Phế liệu miền Bắc – Địa chỉ thu mua giấy vụn tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Phế liệu miền Bắc hiện (Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An) là đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua giấy phế liệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

 • Định giá phế liệu chính xác, thu mua phế liệu với giá cao.
 • Có thể thu mua giấy vụn với số lượng không giới hạn.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ.
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp góp phần tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng một cách hiệu quả.

Quy trình thu mua giấy vụn tại Phế liệu miền Bắc

Tiếp nhận mọi thông tin từ phía khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Phế liệu miền Bắc có thể liên hệ theo thông dưới đây để được hỗ trợ chu đáo nhất:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số Bùi Huy Bích, quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chi nhánh 1: Số 65 Ngọc Hồi, Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Chi nhánh 2: Quốc lộ 1, Phú Chấn, Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
 • Chi nhánh 3: D9C13 KCN Phố Nối, đường 5, huyện Văn Lâm, Hưng Yên.
 • Điện thoại: 0928 299 789
 • Email: alophelieu@gmail.com
 • Website : www.phelieumienbac.net

Thẩm định chính xác giá phế liệu

Khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành đến tận nơi để thẩm định. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên của chúng tôi sẽ thẩm định, phân loại chính xác và đưa ra mức giá thu mua cao cho quý khách hàng.

Ký kết hợp đồng

Khi khách hàng đồng ý với mức đã đưa ra, 2 bên sẽ tiến hành thống nhất và ký hợp đồng (đối với những đơn hàng lớn). Hợp đồng được soạn thảo rõ ràng trên từng điều khoản. Đặc biệt, chúng tôi có chế độ ưu đãi lớn với khách hàng ký dài hạn.

Vận chuyển chuyên nghiệp

Thu mua phế liệu miền Bắc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và xe vận chuyển hiện đại. Trong đó, chúng tôi có xe tải lớn đáp ứng nhu cầu về số lượng đối với những đơn hàng lớn, cồng kềnh. Quá trình thu gom diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp và sạch sẽ. Sớm trả lại cho bạn một diện tích kho bãi gọn gàng.

Thanh toán

Khách hàng sẽ được thanh toán ngay sau khi hoàn thành việc thu mua và thanh toán một lần duy nhất. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thu mua giấy vụn, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Phế liệu miền Bắc, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

Tin Liên Quan