Thu mua giấy vụn để làm gì? Điểm thu mua giấy vụn giá cao miền Bắc

Thu mua giấy vụn để làm gì là vấn đề quan trọng giúp quý khách nhận định một cách chính xác hơn về mức giá thu mua giấy vụn, giấy cũ hiện nay. Và để giúp quý khách hiểu đầy đủ nhất, hãy cùng Phế Liệu Miền Bắc tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Mục đích việc thu mua giấy vụn

Dịch vụ thu mua giấy vụn hiện nay được vận hành theo chính sách phát triển ngành công nghiệp giấy Việt Nam, tạo một môi trường kinh doanh lành mạnh và gia tăng tỷ lệ tái chế giấy nội địa.

Giấy vụn được thu mua nhằm mục đích tái chế
Giấy vụn được thu mua nhằm mục đích tái chế

Do đó, mục đích việc thu mua giấy vụn để làm gì, câu trả lời là dùng để tái chế, bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên. Cụ thể:

Tái chế giấy vụn

Mỗi một loại giấy có thể tái chế đến 6 lần nên vòng đời của giấy cực kỳ cao. Vì thế, giấy vụn có thể tái chế thành: giấy in, giấy viết, giấy gói quà, giấy tạp chí, giấy tờ rơi, giấy ghi chú, giấy làm túi đựng, giấy vệ sinh…

Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên

Mỗi tấn giấy vụn được tái chế sẽ giảm đi 24 cây không bị chặt. Qua đó góp phần bảo vệ rừng xanh, giảm lượng CO2 (cây xanh giúp lọc khí) và không khí trở nên xanh sạch hơn.

Giảm lượng nước sản xuất trong ngành giấy

Tái chế giấy vụn cũ thành giấy mới (giấy tái chế)
Tái chế giấy vụn cũ thành giấy mới (giấy tái chế)

Khi sản xuất giấy từ thân gỗ mới. Nhà máy giấy sẽ phải tiêu tốn 3.984 lít nước và 4.000kW điện tiêu tốn cho mỗi 1 tấn giấy mới. Tuy nhiên, khi tái chế giấy vụn thành giấy tái chế. Lượng nước thực tế giảm đi rất nhiều (giảm đến 65-80%) và lượng điện tiêu thụ cũng giảm.

Giảm diện tích bãi rác

Vì giấy vụn là loại phế liệu được xếp vào lớp phế liệu có thể tái chế. Thế nên, giấy sẽ không bị vứt ngoài bãi rác. Sau đó được gom, đem bán đến các cơ sở tái chế giấy vụn trên cả nước.

Như vậy, dịch vụ thu mua giấy vụn để làm gì sẽ vừa tạo công ăn việc làm và vừa góp phần bảo vệ tài nguyên một cách hiệu quả.

Địa điểm chuyên thu mua giấy vụn giá cao

Là một doanh nghiệp tuân thủ các quy định luật Bảo vệ môi trường Việt Nam. Phế Liệu Miền Bắc được biết đến là đơn vị chuyên thu mua giấy vụn giá cao toàn miền Bắc.

Phế Liệu Miền Bắc chuyên thu mua giấy vụn tận nơi giá cao
Phế Liệu Miền Bắc chuyên thu mua giấy vụn tận nơi giá cao

– Không chỉ giấy vụn mà các loại giấy phế liệu khác cũng được gom và thu mua giá cao tận nhà.

– Mức giá giấy thu mua tận nhà Phế Liệu Miền Bắc cao hơn mặt bằng chung thị trường ít nhất 15%. Thậm chí có thời điểm, chúng tôi mua cao hơn thị trường 35% do sức mua thị trường tăng cao.

– Dịch vụ thu mua giấy vụn tại nhà chuyên nghiệp:

+ Sở hữu dàn xe cơ giới chuyên dụng. Có thể đáp ứng đến hàng tấn giấy vụn chỉ trong 1 lần thu mua.

+ Nhân sự chuyên môn, am hiểu và thành thục quy trình thu mua tận nơi. Chúng tôi cam kết mua đúng giá giấy vụn, không hạ giá/ép giá giấy vụn.

+ Thu mua giấy vụn cả ngày lễ lẫn chủ nhật nên quý khách cần bán. Hãy gọi Phế Liệu Miền Bắc, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi thẩm định, giao dịch tận nơi.

Cuối cùng, Phế Liệu Miền Bắc còn có chính sách hoa hồng giới thiệu giấy vụn lên đến 50 triệu. Vì thế, đừng chần chừ mà hãy liên hệ chúng tôi sớm nhất qua 0974.695.586 để được hỗ trợ thêm về thu mua giấy vụn để làm gì và nhận báo giá nhanh nhất.

Tin Liên Quan