Thu mua dây mạng cũ, dây cáp phế liệu tại khu vực miền Bắc

Dịch vụ thu mua dây mạng cũ, dây cáp cũ tại Phế Liệu Miền Bắc sẽ hứa hẹn mang đến cho quý khách điều kiện giao dịch thuận lợi nhất và mức giá thu mua cao nhất toàn miền Bắc. Để hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng Phế Liệu Miền Bắc tham khảo qua bài viết sau đây.

Những thuận lợi mà Phế Liệu Miền Bắc hứa hẹn mang đến cho quý khách

Không chỉ riêng dịch vụ thu mua dây mạng cũ, Phế Liệu Miền Bắc bảo đảm sự thuận lợi trong quá trình mua bán mọi phế liệu, cụ thể:

Phế Liệu Miền Bắc thu mua dây/cáp giá cao
Phế Liệu Miền Bắc thu mua dây/cáp giá cao

Chúng tôi tư vấn 24/7, báo giá cấp tốc

Các tổng đài viên của Phế Liệu Miền Bắc luôn cố gắng trả lời cấp tốc tất cả các thắc mắc quý khách 24/7. Chúng tôi đảm bảo thông tin hoàn toàn chính xác, và là thông tin được cập nhật mới nhất trên thị trường phế liệu.

Chúng tôi tiến hành thu mua 365 ngày trong năm

Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ. Nhờ vậy, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng kịp thời nhất.

Chúng tôi đầy đủ trang vật tư, máy móc cơ giới phục vụ thu mua phế liệu tận nơi

Gọi ngay 0978-789-222 để báo giá và đặt lịch thu mua dây cáp cũ tận nơi, tận nhà
Gọi ngay 0978-789-222 để báo giá và đặt lịch thu mua dây cáp cũ tận nơi, tận nhà

Sự chuẩn đầy đủ trang vật tư khi đi thu mua dây mạng cũ tận nơi sẽ giúp cho công việc bốc dỡ, vận chuyển trở nên thuận lợi và nhanh chóng. Đặc biệt, quý khách sẽ KHÔNG phải trả các phí liên quan như máy móc, nhân công bốc vác… Vì đây là chính sách thu mua “ƯU ĐÃI” CHỈ CÓ TẠI PHẾ LIỆU MIỀN BẮC.

Năng lực hồ sơ thu mua rất lớn

Phế Liệu Miền Bắc sẽ thu mua tận nơi dây điện/mạng cũ không kể số lượng lớn nhỏ. Cho dù số lượng đơn hàng lên đến hàng tấn, chúng tôi sẵn sàng thu mua nhanh gọn trong 01 ngày duy nhất.

Ngoài ra, mức hoa hồng dành cho người giới thiệu từ 2.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng mà ít đơn vị thu mua phế liệu tại Miền Bắc có được chính sách “ƯU ĐÃI” như vậy.

Báo giá và đặt lịch thu mua dây mạng cũ tại Phế Liệu Miền Bắc

Để báo giá và đặt lịch thu mua tại Phế Liệu Miền Bắc, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo hai hình thức sau đây.

Các loại dây mạng, dây cáp mạng được thu tại Phế Liệu Miền Bắc
Các loại dây mạng, dây cáp mạng được thu tại Phế Liệu Miền Bắc

– Gọi điện trực tiếp đến số 0949 749 565 để báo giá và đặt lịch chi tiết. Ngoài ra, quý khách có thể nhắn tin và đặt lịch hẹn thông qua số điện thoại Zalo 0949 749 565. Nhân viên Phế Liệu Miền Bắc sẽ phản hồi kịp thời cho quý khách hàng.

– Mọi thắc mắc về giá thành, mức hoa hồng và các điều khoản hợp tác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ E-mail: alophelieu@gmail.com.

Cuối cùng, Phế Liệu Miền Bắc bảo đảm về mức giá thu mua dây mạng cũ cao hơn thị trường từ 15 – 35%. Vì vậy, quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin Liên Quan