Quy trình thu mua máy móc công nghiệp nhanh chóng, giá cao

Bạn đang sở hữu máy móc công nghiệp cũ, hỏng, lâu không dùng tới? Các loại máy móc này quá cồng kềnh tốn diện tích lại lạc hậu khó thanh lý? Đừng vội vứt bỏ hay bán với giá sắt vụn, Phế Liệu Miền Bắc luôn sẵn sàng thu mua máy móc công nghiệp, thu mua máy móc thiết bị cũ với mức giá hấp dẫn.

Các loại máy móc công nghiệp thu mua

Thu mua máy móc công nghiệp các loại

Phế liệu Miền Bắc là một trong những đơn vị thu mua lớn và uy tín nhất tại khu vực Miền Bắc. Tại đây chuyên thu mua máy móc công nghiệp trên khắp các tỉnh phía Bắc từ Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên…Các loại máy được thu mua thường là thiết bị công túi đeo chéo nam hàng hiệu gucci nghiệp sử dụng trong nhiều ngành sản xuất như máy ép, máy cưa, máy khoan hay các loại máy móc xây dựng, máy móc nông nghiệp, dây chuyền sản xuất…Tùy vào tình trạng cũ mới, chất liệu và loại máy móc mà Phế Liệu Miền Bắc sẽ đưa ra mức giá đồng nát giấy vụn khác nhau.

Thu mua tận nơi

Thu mua máy móc công nghiệp tận nơi

Hầu hết các loại máy móc công nghiệp có kích thước lớn nên người bán thường rất ngại khi phải vận chuyển tới các đơn vị thu mua. Riêng với phelieumienbac.net bạn không cần phải lo lắng tới vấn đề vận chuyển vì sẽ có nhân viên trực tiếp tới tận nơi kiểm tra tình trạng và định giá thu mua máy móc công nghiệp. Với hệ thống cơ sở và đại lý trên khắp cả nước, nhân viên thu mua của Phế Liệu Miền Bắc sẽ nhanh chóng có mặt trong vòng 24h sau khi nhận được thông tin để tiến hành định giá thu mua một cách sớm nhất.

Quy trình nhanh chóng

Sau khi định giá sắt phế liệu hiện nay và đi đến thỏa thuận cuối cùng, Phế Liệu Miền Bắc sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán để đảm bảo quyền lợi cho hai bên. Người bán nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy hỏi lại nhân viên để được giải đáp.

Tiếp đó, nhân viên của Phế Liệu Miền Bắc sẽ tiến hành tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển máy móc về kho. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, quá trình tháo dỡ sẽ diễn ra hết sức nhanh chóng, gọn gàng để trả lại không gian rộng rãi cho bạn sớm nhất.

Thanh toán rõ ràng

Thanh toán nhanh chóng ngay khi ký kết hợp đồng

Là đơn vị thu mua lớn với hệ thống cơ sở rộng khắp các tỉnh thành phía Bắc, Phế Liệu Miền Bắc sẽ nhanh chóng thanh toán toàn bộ số tiền thu mua ngay sau khi ký kết hợp đồng https://duongstore.com/tui-deo-cheo-gucci/ thành công. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các hình thức thanh toán khác như như tiền mặt hay chuyển khoản để quá trình diễn ra thuận lợi nhất.

Ngoài thu mua máy móc công nghiệp, Phế Liệu Miền Bắc còn thu mua các loại phế liệu như đồng, nhôm, sắt, inox và các loại vải phế liệu. Bất kể số lượng lớn hay nhỏ bạn đều có thể liên hệ với Phế Liệu Miền Bắc để được thu mua với mức giá tốt, quy trình nhanh chóng, dễ dàng. 

Phế Liệu Miền Bắc phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi và mọi ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật. Hãy nhanh chóng liên hệ hotline 0949 749 565 để được báo giá và phục vụ sớm nhất. 

Tin Liên Quan