Mua vải vụn nguồn gốc rõ ràng, vải sạch, phân loại đầy đủ

Dịch vụ thu mua vải vụn hiện nay rất là phát triển. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị cung cấp vải vụn sạch, nguồn gốc rõ ràng và phân loại đầy đủ (từng loại vải) là rất khó. Cụ thể như thế nào, hãy cùng Phế Liệu Miền Bắc tham khảo chi tiết qua bài viết thị trường vải vụn sau đây.

Vì sao ngày càng nhiều đơn vị tìm mua vải vụn có nguồn gốc, vải sạch?

Mặt hàng vải vụn không hiếm trên thị trường và được tái chế thành rất nhiều đồ hữu ích:

Mua vải vụn về làm thảm chùi chân 
Mua vải vụn về làm thảm chùi chân

– Làm đệm dùng để bọc khi vận chuyển các kiện hàng nặng: Bàn ghế gỗ; Đồ thủ công bằng gốm sứ; Máy móc đắt giá…

– Làm tấm cách nhiệt lạnh dành cho các tàu thuyền đánh bắt xa bờ, hoặc làm tấm lót khi vận chuyển các bể kính nuôi cá.

– Làm thú nhồi bông giá rẻ hoặc chăn mền, gối đầu giá rẻ.

– Làm tấm lót trong các ghế sofa giá rẻ.

– Làm thảm chùi chân, thảm lót nồi hoặc đồ bắt tay nấu ăn.

Tuy nhiên, hiện nay ngành tái chế vải vụn được quản chế nhiều hơn. Với nhiều các quy định tái chế, sản xuất các mặt hàng liên quan đến vải bông (sản phẩm được tạo ra từ vải vụn cũ phế liệu). Cho nên, các đơn vị kinh doanh đều hướng đến tìm kiếm các đơn vị cung cấp, mua bán vải vụn từ:

Vải cây cũ trong ngành may mặc
Vải cây cũ trong ngành may mặc

– Vải phế phẩm trong ngành may mặc.

– Vải cây cũ trong ngành dệt may.

– Vải lỗi trong quá trình may quần áo.

Bởi vì:

– Hầu hết là vải sạch nên khi tái chế bông vải không ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

– Vải có nguồn gốc rõ ràng nên khi các đơn vị hành chính nhà nước kiểm tra kho hàng. Đơn vị kinh doanh sẽ xuất trình giấy tờ hợp pháp và hợp lệ.

– Vải có nguồn gốc rõ ràng sẽ cho chất lượng bông vải, màu sán và có độ đàn hồi rất tốt.

Địa chỉ thu mua, cung cấp vải vụn uy tín hiện nay.

Phế Liệu Miền Bắc là nhà máy phế liệu chuyên thu mua vải vụn giá cao toàn miền Bắc. Đồng thời, chúng tôi là điểm cung cấp vải vụn sạch, nguồn gốc rõ ràng và phân loại đầy đủ dành cho mọi quý khách đang sản xuất kinh doanh các mặt hàng cần “bông vải” giá rẻ.

Vải vụn tại Phế Liệu Miền Bắc có nguồn gốc rõ ràng 
Vải vụn tại Phế Liệu Miền Bắc có nguồn gốc rõ ràng

– Vải vụn chúng tôi được thu mua từ: Các xưởng may lớn miền Bắc; Các xưởng may nhỏ lẻ trên địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Ninh Bình…; Các đơn vị trong ngành dệt may khác nói chung. Cam kết nguồn gốc rõ ràng và giá thành phải chăng.

– Vải vụn thu mua về được nhân viên chúng tôi phân loại, sắp xếp theo từng: Chất liệu vải, màu sắc vải hoặc tổ hợp các loại vải có màu sắc tương tự. Cho nên, đáp ứng với mọi đối tác cần nhập: Vải vụn trắng, vải vụn đen xám, vải vụn đủ màu…

– Vải vụn được vận chuyển đến tận nơi xưởng sản xuất của quý khách. Cam kết cung ứng đủ trong cả thời gian khan hiếm hàng (chỉ dành riêng cho đối tác của Phế Liệu Miền Bắc).

– Khách hàng được đổi trả miễn phí nếu kiểm tra đơn hàng vải vụn không đúng mô tả hoặc hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Để tìm hiểu đầy đủ, chính xác và cung cấp các hình ảnh liên quan đến vải vụn cũ mới. Vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ về dịch vụ mua vải vụn nhanh nhất nhé.

Tin Liên Quan