Hiện nay giá vải vụn bao nhiêu 1kg? Bảng giá vải vụn mới nhất 2021

Vải vụn bao nhiêu 1kg là vấn đề mà nhiều địa chỉ từ công ty quy mô lớn sản xuất, với những cơ sở xưởng lên đến hàng trăm mét vuông. Đến những cá nhân đơn lẻ, xưởng nhỏ may mặc luôn là câu hỏi đáng lưu tâm. Nhất là khi họ lo lắng số lượng vải vụn lớn thu mua có được giá hay mất giá. Hoặc số lượng vải vụn ít ỏi có được thu mua hay không. Và để trả lời cho vấn đề này, hãy cùng thu mua phế Liệu Miền Bắc tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây!

1. Nên chọn địa chỉ thu mua vải vụn như thế nào?

Ai cũng muốn khi thu mua vải phế liệu được giá. Nhưng bên cạnh đó, việc gom hàng và định giá đúng dòng vải thì ít người bán quan tâm. Nên đôi khi, nhiều quý khách và đối tác bỏ qua vấn đề về giá cả này.

Mà thay vào đó, khách hàng quan tâm đến thời gian xử lý đống vải tồn kho khi nào mới xong. Nhằm dọn dẹp kho để nhập thêm các dòng vải phục vụ kinh doanh cho các đơn hàng sắp tới. Do vậy, những yếu tố sau đây sẽ giúp cho quý khách lựa chọn địa chỉ cung cấp vải vụn lâu dài, uy tín:

– Bảng giá thu mua vải vụn phải rõ ràng, không vì số lượng nhỏ mà hạ mức giá thu mua xuống.

– Mức giá phải được định giá đúng dòng vải. Vải vụn cây giá khác, vải khúc lâu ngày giá khác, vải lỗi hoặc vải kém chất lượng cũng được định giá vải vụn bao nhiêu 1kg khác nhau. Và sự phân chia này sẽ quyết định giá thu mua từng dòng vải có thể từ 1.000vnd/kg – 42.000vnd/kg. Sự chênh lệch này rất lớn, nên để tránh tổn thất thì quý khách nên lựa chọn địa chỉ uy tín để làm đối tác thu mua lâu dài.

– Tiến hành thu mua tận nơi. Tức là quý khách không phải lo lắng về thời gian vận chuyển đến địa điểm thu mua vải vụn. Tuy nhiên, phải đảm bảo lợi ích cả khi thu mua số lượng nhỏ. Không vì số lượng nhỏ mà tiến hành trừ phí phụ thu, gây thiệt hại dành cho quý khách/đối tác cần hồi vốn từ những dòng vải vụn.

2. Phế Liệu Miền Bắc có ưu điểm gì khi thu mua vải vụn

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thành An chuyên thu mua máy móc cũ tại hà nội được thành lập và hướng đến trở thành đối bền vững của mọi nhà, cam kết chữ tín và mang đến những giá trị lợi ích vững bền cho quý khách, đối tác. Cụ thể:

(1) Bảng giá thu mua vải vụn bao nhiêu 1kg 2021 tận nơi giá cao:

– Vải phế liệu loại 1: 16.000 – 42.000 VND/kg

– Vải phế liệu loại 2: 6.000 – 33.000  VND/kg

– Vải phế liệu loại 3: 1.000 – 10.000 VND/kg (thu gom vải vụn).

(2) Định giá chính xác, không hạ giá vải vụn khi thu mua.

(3) Không hạn định số lượng, với mọi khối lượng lớn nhỏ đều thu mua tận nơi giá cao.

(4) Đội ngũ nhân viên tận tâm:

– Trực 24/24 giờ liên tục, phản hồi thông báo từ quý vị nhanh chóng và kịp thời.

– Có khảo sát tận nơi, định giá đồng nát chính xác với các khách hàng có nhu cầu dọn kho vải vụn cấp tốc.

(5) Thanh toán linh hoạt, vận chuyển cấp tốc và vệ sinh khu vực mua trước khi rời đi.

Website: https://phelieumienbac.net/

Điện thoại:  09 723 44444

Mail: alophelieu@gmail.com

Thời gian: tất cả ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, chủ nhật.

Tin Liên Quan