Điểm thu mua phế liệu nhôm trong mùa dịch Covid-19 giá cao

Dù là trong mùa dịch Covid-19 còn nhiều điểm đáng lo ngại, nhưng thị trường mua phế liệu nhôm không vì thế mà giảm. Ngược lại, giá nhôm còn có xu hướng tăng cao hơn so với thời điểm trước đó. Vậy, quý khách đã tìm được điểm mua uy tín, giá cao và an toàn trong mùa dịch Covid này hay chưa. Nếu chưa, hãy cùng Phế Liệu Miền Bắc tham khảo ngay qua bài viết sau.

Vì sao giá mua phế liệu nhôm lại tăng nhẹ?

Ảnh hưởng dịch Covid-19 có thể nói tác động rất nhiều đến loại hình kinh doanh phế liệu nói chung, nhôm nói riêng. Mọi hoạt động thua mua bị giới hạn. Cho nên, người bán ngại tìm kiếm điểm bán phế liệu. Cũng như đơn vị thu mua cũng gặp đôi chút khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng.

Nhôm phế liệu có xu hướng tăng nhẹ giá trong mùa dịch Covid
Nhôm phế liệu có xu hướng tăng nhẹ giá trong mùa dịch Covid

Cung thấp hơn cầu dẫn đến giá bán phế liệu nhôm tăng nhẹ từ 2-5% (tính từ tháng 1-12 năm 2022).

Có nên giữ hay bán ngay phế liệu nhôm?

Tuy mức giá đẩy lên cao, nhưng thực tế nhiều khách hàng không phải không muốn bán phế liệu nhôm. Mà do họ chưa tìm được điểm mua phế liệu nhôm giá cao và uy tín trong mùa dịch.

Và càng “om” lô phế liệu lâu dài sẽ:

+ Tốn kém tiền thuê đất, thuê bãi giữ phế liệu, hoặc rất tốn diện tích khi để khối lượng lớn phế liệu trong nhà xưởng, nhà máy, đơn vị sản xuất & kinh doanh các mặt hàng có liên quan đến nhôm khác nói chung.

+ “Dòng tiền tương lai” nhôm phế liệu bị hao hụt. Vì giá nhôm tăng 2-5%, thấp hơn cả lãi suất suất gửi ngân hàng trong mùa dịch (5-7%).

+ Rủi ro cao khi có thể gặp sự cố liên quan đến hoả hoạn, cháy nổ. Bởi, trong mùa dịch vừa qua đã có không ít vụ cháy phân xưởng, nhà xưởng được thống kê trên địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên…

Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao trong mùa dịch Covid-19

Ưu điểm Phế Liệu Miền Bắc trong mùa dịch

Nhà máy thu mua phế liệu nhôm – Phế Liệu Miền Bắc là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu giá cao, đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid-19.

Phế Liệu Miền Bắc chuyên thu mua nhôm, giá cao an toàn mùa dịch Covid
Phế Liệu Miền Bắc chuyên thu mua nhôm, giá cao an toàn mùa dịch Covid

Cụ thể, quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn:

– Đặt lịch thu mua tận nơi từ xa. Quý khách không phải lo lắng về việc thuê xe, vận chuyển đến tận nơi để bán.

– Dịch vụ chúng tôi hoạt động thông suốt trong mùa dịch. Và có một số ƯU ĐIỂM cực kỳ lớn như sau:

+ Có nhiều đội ngũ thu mua riêng lẻ. Cho nên, bất cứ lúc nào quý khách gọi, chúng tôi đều sắp xếp nhân viên xuống trực tiếp thu mua ngay trong ngày (nhanh chóng).

+ Đội ngũ nhân viên đảm bảo nguyên tắc phòng dịch 5K, đảm bảo an toàn quý khách tốt nhất.

+ Nhân viên chúng tôi định giá trực tiếp, và CHUYỂN KHOẢN ngay qua tài khoản ngân hàng của quý khách. Trong trường hợp quý khách ngại nhận tiền chuyển khoản, chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt phế liệu nhôm đầy đủ trong 01 lần duy nhất.

Trong trường hợp, quý khách là người giới thiệu thu mua nhôm. Chúng tôi vẫn sẽ chi tiền hoa hồng từ 2-50 triệu y như các điều khoản trước dịch, không làm khó quý khách khi thanh toán ( 01 lần đầy đủ).

Ngoài ra, nhân viên chúng tôi thu mua phế liệu đều đã tiêm chủng đầy đủ, test hàng tuần và tuân thủ nghiêm ngặt phòng chống, khoảng cách khi tiếp xúc với quý khách hàng.

Báo giá thu mua phế liệu nhôm tại Phế Liệu Miền Bắc

Gọi 0949 749 565 báo thu mua nhôm phế liệu, nhôm cũ cần thanh lý

Phế Liệu Miền Bắc hiện đang thu mua: Nhôm Phế Liệu Loại I (nhôm máy có giá từ 38.000-60.000 vnd/kg); Nhôm Phế Liệu Loại II (nhôm đà có giá từ 35.000-62.000 vnd/kg); Nhôm Loại III (từ 16.000-22.000 vnd/kg).

Mức giá trên sẽ được thay đổi và cập nhật sớm nhất tại Phế Liệu Miền Bắc. Do đó, quý khách vui lòng báo giá nhanh nhất qua:

(1) Số điện thoại Phế Liệu Miền Bắc: 0949 749 565

(2) Địa chỉ gửi Email Phế Liệu Miền Bắc: alophelieu@gmail.com

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách thu mua phế liệu nhôm 24/7, cả ngày Lễ lẫn Chủ Nhật trong mùa dịch hiện nay. Vui lòng gọi ngay Phế Liệu Miền Bắc để được giải đáp nhanh nhất.

Tin Liên Quan