Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Khu Vực Miền Bắc

Bạn đang tìm địa chỉ thu mua phế liệu giá cao ở Miền Bắc? Bạn không muốn bán qua trung gian, mà muốn bán thẳng đại lý thu mua để có được mức giá bán cao nhất? Vậy bạn đã tìm được địa chỉ uy tín nào hay chưa. Nếu chưa thì hãy để Phế Liệu Miền Bắc giúp bạn tìm địa chỉ tốt nhất hiện nay. Bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm bán phế liệu giá tốt nhất trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Giá phế liệu phụ thuộc vào những điều gì?

Cụ thể, để thu mua đồng phế liệu giá cao và người bán được hưởng lợi mức giá bán/chiết khấu tốt nhất thì người bán cần phải xem xét những yếu tố như sau:

1.1 Phí vận chuyển từ nơi bán đến địa chỉ phế liệu

+ Mức phí này sẽ được tính trên số lượng cân tối thiểu đảm bảo yêu cầu thu mua tận nơi mà không bị trừ phí.

+ Hoặc tính trên số km khoảng cách để trừ đi giá bán phế liệu.

1.2 Dịch vụ từ địa chỉ thu mua phế liệu

+ Với những công ty thu mua nhỏ lẻ, dịch vụ sẽ không rõ ràng về mức giá thu mua từng loại. Hầu hết là chung chung, nên người bán không định hình được rõ giá bán cụ thể có cao nhất hay không. Ví dụ, giá mua inox trung bình 10.000-15.000vnd. Nhưng nếu địa chỉ uy tín thì phân chia inox 304/201. Trong đó, inox 304 có thể trên 30.000vnd/kg, còn 201 khoảng 9.000-10.000vnd/kg.

+ Mức hoa hồng dành cho người giới thiệu các mối thu mua phế liệu. Mức hoa hồng càng cao thì khi thu mua phế liệu giá cao hơn và ngược lại.

1.3 Chất lượng phế liệu

+ Chất lượng phế liệu ở hiện trạng càng tốt thì mức giá đồng nát càng cao và ngược lại.

+ Chất lượng thường được tính cùng với số lượng. Số lượng càng lớn thì mức giá cũng bán cao hơn so với mức giá trung bình.

1.4 Thời gian thu mua là một điểm đánh giá cao về dịch vụ tốt hay không tốt

+ Nhanh chóng, cấp tốc là một điểm cộng.

+ Báo giá chính xác, gom mua nhanh gọn lẹ và vệ sinh là 1 điểm cộng.

+ Tiền giao 1 lần, hợp tác lâu dài cũng sẽ một điểm cộng rất lớn.

….

2. Nên bán phế liệu giá cao ở đâu?

Công ty thu mua phế liệu miền bắc chuyên thu mua máy móc thiết bị cũ tại nhà nhanh chóng. Phế Liệu Miền Bắc sẽ giúp quý khách hàng:

– Định giá phế liệu cao nhất so với những cơ sở khác.

– Cung cấp giải pháp vận chuyển phế liệu nhanh chóng, đơn giản ngay tại nhà. Quý khách không phải lo lắng về mức phí khi vận chuyển đến tận địa chỉ thu mua để bán.

– Hoạt động liên tục 24/24 giờ, cả ngày lễ lẫn chủ nhật đều kinh doanh. Đảm bảo quý khách thuận tiện giao dịch trong những giờ nghỉ tan tầm công việc. Hoặc những ngày nghỉ, giúp quý khách chủ động thời gian giao dịch thuận tiện nhất.

– Địa chỉ trải dài khắp các tỉnh miền Bắc: Ninh Bình, Nam Định, Lạng Sơn, Quảng Ninh,….

Cam kết uy tín – lâu dài – hoa hồng cao (cho từng đơn hàng giới thiệu 2-50 triệu). Hãy liên hệ ngay với công ty thu mua phế liệu miền bắc để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất và báo giá chính xác nhất.

Website: phelieumienbac.net

Điện thoại:  0974 695 586

Mail:alophelieu@gmail.com

Thời gian: tất cả ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, chủ nhật.

Tin Liên Quan