Bảng báo giá thu mua phế liệu mới nhất 2018

Chúng tôi chuyên thu mua hàng phế liệu, công trình, nhà xưởng với giá cao nhất hiện nay. Thu mua các mặt hàng như: sắt, thép, đồng, nhôm, giấy, nhựa với số lượng lớn,… Dưới đây là bảng báo giá thu mua phế liệu 2018 mới nhất hiện nay.

BẢNG BÁO GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU 2018

Chúng tôi thu mua tất cả mặt hàng với giá rất cao và ưu đãi lớn cho khách hàng. Bảng báo giá đồng nát 2018 này áp dụng cho tất cả các đối tượng tại cơ sở. Nếu như có số lượng nhiều hơn thì bạn có thể được trả mức phí cao hơn. Mức gia này là mức giá tham khảo chung và còn tùy từng thời điểm.

bảng báo giá thu mua phế liệu

Nếu có những mặt hàng như trên cần bán phế liệu thì bạn có thể liên hệ tới cơ sở thu mua phe lieu gia cao của chúng tôi để được giá phế liệu cao nhất và được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, thực hiện nhanh gọn, không quản ngại đường xá.

Chúng tôi thu mua phế liệu với 2 loại hình thức sau:

Thu mua phế liệu tại nhà: Chúng tôi có một đội ngũ chuyên vận chuyển và bốc hàng phế liệu tại nhà. Khi quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay: 0987937678 Chỉ sau 30 phút là chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để định giá, thu mua, vận chuyển phế liệu về.

thu mua phế liệu tại cửa hàng

  • Thu mua phế liệu tại cửa hàng: Khi bạn tới cửa hàng của chúng tôi và mang phế liệu tới. Chúng tôi Thu mua phế liệu miền bắc sẽ phân loại và tiến hành định giá và thu mua ngay tại cửa hàng.

Từ khóa:

Bảng giá phế liệu mới nhất

Tin Liên Quan