Thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ thanh lý 0987937678

1. Phế Liệu Miền Bắc – Thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ giá cao 0987937678

Lướt qua vài trang mạng bạn có thể tham khảo được vô số thông tin về các công ty thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ. Tuy nhiên để chọn lựa địa điểm thu mua uy tín mà giá cả cao đang là sự sựa chọn phân vân đối với khách hàng? Công Ty TNHH Thành An( Phế Liệu Miền Bắc). Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp được bình chọn là doanh nghiệp top 10 trong lĩnh vực phế liệu. Chúng tôi nhờ vào uy tín cũng như chế độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Đặc biệt công ty hoạt động 24/7 không nghỉ lễ, chính vì thế bất cứ khi nào có nhu cầu bạn đều có thể liên lạc với chúng tôi để mọi sản phẩm đều được thu mua với giá cao nhất.

thu mua dây cáp đồng

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi để đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn cho quý khách dịch vụ thu mua dây cáp đồng giá đồng nát tốt nhất của công ty chúng tôi. Đồng thời bên công ty chúng tôi có đội ngũ thị trường sẽ khảo sát thực tế đưa ra giá tốt nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có hoa hồng dành cho cá nhân, đơn vị giới thiệu đơn hàng.  Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về mặt hàng đây cáp đồng, dây điện cũ sẽ được phân ra các loại như sau:

1.1. Thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ loại 1 

Đây là loại dây cáp đồng, dây điện cũ gần như có lõi đồng to được tính từ cáp 1x75mm trở lên, thường được dùng trong cách công trình xây dựng lớn, các tòa nhà cao tầng, các khu đô thị, các công ty điện lực, công ty xí nghiệp sản xuất có mức tiêu thụ điện năng lớn….và có chiều dài dây cáp đồng , dây điện  30m trở lên .Loại cáp đồng, dây điện này đồng có màu đỏ có giá trị cao nhất trong cáp đồng, cáp dây điện cũ.

thu mua dây cáp đồng

1.2. Thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ loại 2

Loại dây cáp đồng, dây điện cũ này có kích thước lõi đồng nhỏ hơn 1x75mm lớn hơn 1x75mm. Nhưng có chiều dài ngắn hơn 30met loại này có màu đỏ được sử dụng trong các công trình dân dụng các nhà máy sản xuất vừa và nhỏ các cơ quan xí nghiệp. Các dây chuyền sản xuất có mức tiêu thụ điện năng thấp. Loại cáp này rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

thu mua dây cáp đồng

1.3. Thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ loại 3

Đây là loại dây cáp, dây điện dân dụng có kích thước sợi nhỏ dạng tóc có màu vàng được sự trong gia đình các máy móc có mức tiêu thụ điện thấp. Loại cáp này được sử dụng rộng rãi và có giá thành thấp nhất trong dây cáp đồng, dây điện dây cáp này còn có các loại tên khác như cáp điều khiển, cáp thông tin, dây điện dân dụng  vv…..Về mặt hàng này rất phổ biến trong đời sống chúng ta.

Qua đó quý khách hàng cũng phần nào nắm được loại cáp đồng, dây điện của quý khách đang sở hữu là thuộc loại nào hãy liên hệ với chúng tôi dù bạn ở nơi đâu miền Nam hay miền Bắc số lượng ít hay nhiều Thành Đạt sẽ mang lại chất lượng phục phụ tốt nhất.

2. Giá thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ

Trên thị trường thu mua dây cáp đồng phế liệu có rất nhiều giá khác nhau. Hãy yên tâm vì đến với Phế Liệu Miền Bắc bạn sẽ được thu mua đồng giá cao nhất. Chúng tôi cam kết không ép giá, đảm bảo thuận mua vừa bán. Bất kể bạn ở đâu chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện theo số điện thoại: 0987937678 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

– Giá thu mua cáp đồng hiện nay là bao nhiêu?

Bất cứ khách hàng nào khi gọi điện đến cho công ty thu mua Phế Liệu Miền Bắc chúng tôi đều quan tâm đầu tiên đến giá thành. Vậy giá một cân đồng phế liệu hiện nay là bao nhiêu? Giá thành thị trường phế liệu đồng luôn luôn dao động lên xuống không ổn định. nhưng theo thống kê của chúng tôi giá đồng vàng và đồng đỏ vẫn giao động ngưỡng 85.000VND/1kg – 160.000 VND/1kg.

Để biết thông tin chi tiết cũng như định giá chính xác nhất hãy liên hệ với công ty chúng tôi. call 0987937678

>>>XEM THÊM CHI TIẾT: Bảng giá đồng phế liệu hôm nay

thu mua dây cáp đồng

Tin Liên Quan