Thu mua thiếc phế liệu

Thiếc là một trong những hợp kim đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành sản xuất. Vì vậy, thu mua thiếc phế liệu là hoạt động cần thiết để góp phần tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường. 

1. Thiếc là gì?

Thiếc là loại hợp kim có màu trắng bạc, có khả năng chống oxy hóa cao. Ở điều kiện bình thường, thiếc khó bị ăn mòn. Do đó, thiếc được ứng dụng trong việc tạo ra nhiều loại hợp kim và các vật dụng cần chống được tình trạng bị mài mòn. 

Thiếc hàn là chi tiết không thể thiếu trong những bo mạch điện tử và đóng vai trò như mối nối trong thiết bị này. Nhiệt độ nóng chảy thấp của thiếc là ưu điểm cần thiết để gắn kết các bề mặt kim loại với nhau. 

Ngoài ra thiếc còn được sử dụng trong khá nhiều ngành công nghiệp cũng như vật dụng sinh hoạt. Những ứng dụng phổ biến của thiếc đó là chống gỉ, chống ăn mòn cho bề mặt được làm từ sắt thép, hộp đựng thực phẩm ăn liền, lon đựng sữa. 

thu-mua-thiec-phe-lieu

Tình trạng khai thác kim loại quá mức đã dẫn tới sự khan hiếm của hợp kim thiếc. Vì vậy, việc tái chế thiếc là hoạt động rất cần thiết và đẩy mức giá thu mua phế liệu thiếc lên cao. 

Các thiếc phế liệu thường thấy nhất hiện nay là thiếc hàn, thiếc vụn, bã thiếc, thiếc xi mạ bạc, thiếc xi mạ đồng, thiếc quặng nguyên chất, thiếc mỏ hàn, thiếc sợi, thiếc máy,… Càng ngày càng có nhiều đơn vị và cá nhân muốn thu mua những loại thiếc này.

2. Lợi ích của việc tái chế, thu mua thiếc phế liệu 

– Tái chế thiếc phế liệu sẽ giúp chúng ta tận dụng tối đa nguồn tài nguyên này mà không làm thay đổi những thuộc tính của thiếc dù được tái chế nhiều lần. 

– Hạn chế được sự ôn nhiễm môi trường bởi hoạt động xử lý thiếc phế liệu không đúng cách như vứt bỏ hợp kim này ra môi trường một cách bừa bãi sẽ dẫn tới tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng. 

– Tiết kiệm diện tích, thời gian và công sức bởi vì cho các nhân lực trong cơ quan

– Tăng nguồn thu, có rất nhiều người nghèo, sức khỏe yếu hoặc những người trình độ thấp bị thất nghiệp thì việc thu mua phế liệu sẽ tạo một nguồn thu ổn định cho họ

– Tiết kiệm tối đa năng lượng bởi vì những vật liệu được tái chế bằng thiếc chỉ tốn thêm 1/3 chi phí

– Giảm tình trạng hiệu ứng nhà kính, nếu chúng ta sử dụng thiếc tái chế sẽ góp phần giảm lượng khí thải ra môi trường

3. Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất

Vai trò của thiếc rất quan trọng trong đời sống sản xuất công nghiệp, nhưng giá phế liệu thiếc có sự thay đổi theo từng thời điểm thu mua. Vì vậy, rất khó để có thể xác định mức giá cố định chính xác của loại phế liệu này. Mức giá thu mua trung bình của phế liệu thiếc thường dao động ở mức 185.000 – 860.000 VND/kg.

Để cập nhật những thông tin về mức giá thu mua thiếc một cách chính xác nhất, khách hàng vui lòng liên hệ với Phế Liệu Miền Bắc theo số 0978.789.222

thu-mua-thiec-phe-lieu

4. Phân loại thu mua thiếc phế liệu

Hai nhóm thiếc phế liệu được phân loại đó là thiếc nguyên khối và thiếc gia công. 

4.1. Thiếc nguyên khối

Thiếc nguyên khối là loại thiếc gần như giữ được những đặc tính gốc ban đầu của thiếc và không bị pha lẫn với kim loại hay hợp kim. Để tạo ra được thiết bị có chất lượng cao nhất cần sử dụng thiếc nguyên khối 100%. Giá thu mua thiếc phế liệu loại này cao nhất so với thông thường.

4.2. Thiếc gia công

Thiếc gia công thường được ứng dụng trong quá trình sản xuất và gia công nhiều loại sản phẩm. Loại thiếc này có mức giá thu mua thấp do tỉ lệ thiếc chưa trong thiếc gia công không cao. Vì vậy, chúng đã bị biến dạng hoặc thay đổi nhiều trong quá trình sử dụng. 

Những loại thiếc gia công thường thấy là lon hộp có thiếc, lưỡi dao, mũi hàn thiếc, thiếc mạ đồng, hay bã thiếc hàn,…

5. Phế Liệu Miền Bắc – Địa chỉ thu mua thiếc phế liệu uy tín, giá cao

thu-mua-thiec-phe-lieu

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu thiếc, Phế Liệu Miền Bắc là đơn vị thu mua luôn khiến khách hàng tin tưởng và hài lòng với dịch vụ thu mua mà mình cung cấp. 

5.1 Thu mua phế liệu thiếc giá cao 

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu thu mua của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Phế Liệu Miền Bắc sẽ đến tận nơi để khảo sát và đánh giá chất lượng thiếc phế liệu cần thu mua. 

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp tới khách hàng mức giá thu mua phế liệu thiếc cao nhất. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải băn khoăn về bảng giá của Phế Liệu Miền Bắc. 

5.2 Tháo dỡ và vận chuyển chuyên nghiệp

Sau khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, hợp đồng sẽ được ký kết. Chúng tôi sẽ tiến hành quy trình tháo dỡ và vận chuyển thiếc phế liệu về bãi. Ngoài ra, việc dọn dẹp vệ sinh sau khi thu mua cũng được đảm bảo.

5.3 Thanh toán nhanh gọn

Ngay sau khi thu mua, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Bạn có thể lựa chọn phương thức thuận tiện nhất cho mình. 

5.4 Thu mua các loại phế liệu đa dạng tại nhiều tỉnh thành

Quy mô lớn và số lượng cơ sở thu gom phế liệu phủ khắp cả nước đã giúp Phế Liệu Miền Bắc tiếp nhận và phản hồi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả cao.

Đặc biệt, ngoài thiếc thì chúng tôi còn thu mua nhiều loại phế liệu khác như vải, nhôm, đồng, thu mua sắt phế liệu công trình, thu mua phế liệu kẽm giá cao… hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

xe-boc-phe-lieu-chuyen-nghiep

5.5 Quy trình thu mua nhanh chóng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thu mua từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát và đưa ra nhận định về thiếc phế liệu cần được thu mua

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi để khảo sát và đưa ra đánh giá thu mua phế liệu

Bước 3: Phế Liệu Miền Bắc sẽ gửi báo giá chi tiết cho khách hàng

Sau khi tiến hành phân loại thiếc phế liệu, chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng mức giá thiếc phế liệu tốt nhất. 

Bước 4: Hợp đồng được ký kết

Khi thỏa thuận giữa hai bên đạt được, hợp đồng thu mua thiếc phế liệu sẽ được ký kết. 

Bước 5: Thực hiện việc tháo dỡ và vận chuyển thiếc phế liệu

Nhân viên của Phế Liệu Miền Bắc sẽ tháo dỡ và thu gom phế liệu

Bước 6: Vệ sinh mặt bằng sau khi thu gom

Mặt bằng thu gom sẽ được dọn dẹp sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh môi trường. 

Nếu bạn còn đang băn khoăn và cần được giải đáp về bất cứ vấn đề gì liên quan đến việc thu mua phế liệu thiếc, hãy liên hệ với Phế Liệu Miền Bắc theo số 0978.789.222 để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng. 

Tham khảo: giá đồng nát hôm nay

Thu mua đồng phế liệu bao gồm tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: Số Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 65 Ngọc Hồi, Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh 2: Quốc lộ 1, Phú Chấn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Chi nhánh 3: D9C13 KCN Phố Nối, Đường 5, H. Văn Lâm, Hưng Yên.

Điện thoại: 0978.789.222

Email: alophelieu@gmail.com

Website : www.phelieumienbac.net